Học trò đến biệt thự riêng nghe Ngọc Sơn hướng dẫn hát bolero


Thứ 5, 12/04/2018 | 04:33


Bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc, danh ca Ngọc Sơn vẫn dành thời gian để luyện tập cùng các học trò chuẩn bị cho Thần tượng Bolero.

Bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc, danh ca Ngọc Sơn vẫn dành thời gian để luyện tập cùng các học trò chuẩn bị cho Thần tượng Bolero.

Sau khi loại đi 4 thí sinh trong vòng Thách đấu, giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn đang gấp rút tăng tốc cho 6 học trò để có được sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho vòng mini liveshow sẽ diễn ra vào tuần này.

Ở những mùa trước, team Ngọc Sơn luôn mang đến bất ngờ cho khán giả bởi những tiết mục được dàn dựng hấp dẫn và kết hợp vô cùng độc đáo giữa những ca khúc bolero. Năm nay không ngoại lệ, Ngọc Sơn lúc nào cũng mong học trò không chỉ truyền đạt được những thông điệp ý nghĩa của các ca khúc bolero, mà còn phát huy được thế mạnh bản thân đối với mỗi ca khúc.

Nổi tiếng là người thường quan tâm chu đáo với các học trò, giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn đã hẹn Top 6 của team mình tại nhà riêng và truyền đạt cho họ nhiều bí quyết cũng như kinh nghiệm để chinh phục sân khấu.

Nếu như không lâu trước đó, người hâm mộ phải ngỡ ngàng trước việc Ngọc Sơn dẫn dàn học trò đi may quần áo đặc biệt chuẩn bị cho đêm diễn thì nay, một lần nữa tất cả phải mỉm cười khi thấy không gian luyện tập ấm cúng, gần gũi của team Ngọc Sơn.

"Ông hoàng nhạc sến" không ngại đưa ra những ý kiến thẳng thắn nhằm góp ý cho các học trò ngày một hoàn thiện hơn. Theo Ngọc Sơn, tài năng và nỗ lực cần được khen ngợi, khích lệ kịp thời nhưng những thiếu sót, sai lầm cũng cần có sự phê bình không ngần ngại, có như vậy thì những nghệ sĩ trẻ mới nhanh tiến bộ và không quá tự kiêu.

Nhiều lần ngồi ghế giám khảo, huấn luyện viên và cô vấn các chương trình âm nhạc, Ngọc Sơn đã có rất nhiều trải nghiệm khác nhau với các thế hệ học trò. Nhưng dù là thế, khán giả đều cảm nhận được các tiết mục của học trò đều được Ngọc Sơn chăm chút tỉ mỉ, các thí sinh đều phát huy hết được thế mạnh của mình và cùng nhau tạo nên những màn trình diễn với đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoc-tro-den-biet-thu-rieng-nghe-ngoc-son-huong-dan-hat-bolero-a225792.html