Hội con nhà giàu vung tiền mua hàng hiệu: Sắm hàng trăm chiếc túi xách


Chủ nhật, 15/09/2019 | 12:49


Cùng sự kiện

Tiểu thư nhà giàu, đi mua sắm chỉ là thú vui để xả stress, Hermes, Chanel, Cartiner, Louis Vuitton... là những thương hiệu thường được các cậu ấm cô chiêu lựa chọn.

Với các thiếu gia, tiểu thư nhà giàu, đi mua sắm chỉ là thú vui để xả stress. Hermes, Chanel, Cartiner, Louis Vuitton... là những thương hiệu thường được các cậu ấm cô chiêu khoe nhiệt tình để thể hiện đẳng cấp và độ sành điệu.

Trên các trang Instagram tập hợp hội rich kids khắp Âu Á, hình ảnh các cậu ấm cô chiêu dập dìu mua sắm với thành tích shopping "khủng" được chia sẻ liên tục, việc vung tiền để sắm hàng trăm đôi giày hay chiếc túi xách hàng độc không phải là chuyện lạ lẫm với hội con nhà giàu.

Hermes, Chanel, Cartiner, Louis Vuitton... là những thương hiệu thường được các cậu ấm cô chiêu khoe nhiệt tình để thể hiện đẳng cấp và độ sành điệu.

Mỗi lần đi mua sắm về, các tiểu thư đều khoe hàng chục chiếc túi to nhỏ mà với nhiều người là phải tốn cả gia tài cũng chưa chắc có được.

Những cô gái trẻ, chưa tốt nghiệp đại học, thậm chí là học sinh trung học đã tự tin khoe những chiếc túi cả chục ngàn đô la Mỹ. Giày cao cấp, kính mắt thời trang giá cả vài chục triệu đồng cũng được họ mua sắm và phô diễn thường xuyên.

Bộ sưu tập giày này có lẽ đến cả các cửa hàng hay "kho chứa" của các ngôi sao cũng chưa thể sánh bằng.

Hội con nhà giàu cùng nhau khoe túi và giày khiến nhiều cô gái phải ước ao.

Sở thích sưu tầm đồng hồ đắt tiền, xa xỉ.

Không ít cô chiêu cậu ấm dù còn rất trẻ đã có cả phòng đựng đồ riêng cho mình. Xa hoa, lộng lẫy và xa xỉ là những mỹ từ dùng để tả khối hàng hiệu, thời trang cao cấp mà họ sở hữu.

Những cô chiêu cậu ấm sinh ra đã được ngậm thìa vàng, thì việc chi số tiền lớn mua sắm là chuyện quá bình thường thậm chí còn là thể hiện sự đẳng cấp khác nhau của các tiểu thư nhà giàu. 

Những kiểu ngã "sấp mặt" bên đống hàng hiệu khiến ai cũng muốn ngã thử một lần.

Ảnh: Khám phá; Trí Thức Trẻ; 2 sao

Kiều Trang (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-con-nha-giau-vung-tien-mua-hang-hieu-sam-hang-tram-chiec-tui-xach-a292675.html