Hỏi dân mạng "làm khoai mỡ sao cho không dơ tay", cô gái nhận kết đắng vì chi tiết "lạ" trên bàn tay


Thứ 3, 27/10/2020 | 14:27


Cùng sự kiện

Cô gái lên mạng hỏi các thành viên trong một nhóm ẩm thực về cách chế biến món khoai mỡ ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cô gái lên mạng hỏi các thành viên trong một nhóm ẩm thực về cách chế biến món khoai mỡ ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mới đây, một bài viết về chuyện nấu nướng bỗng trở thành đề tài bán tán xôn xao trên mạng xã hội. Cụ thể, một chủ tài khoản lên mạng hỏi các thành viên trong một nhóm ẩm thực về cách chế biến món khoai mỡ.

Những tưởng chỉ là bài chia sẻ mẹo ăn uống thông thường, nhưng bài đăng lại nhanh chóng trở thành topic hot với hơn 3k react và hàng trăm bình luận, tất cả nhờ một chi tiết khó hiểu.

Bài đăng nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. 

Cụ thể khi bào khoai mỡ, cô nàng bào trực tiếp từ củ còn nguyên vỏ, lấm lem bùn đất. Chi tiết này đã khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc, đặc biệt, nhân vật còn đăng đàn hỏi cách làm khoai mỡ để không bị như vậy.

Lập tức, bài đăng của cô gái đã thu hút hàng trăm bình luận.

Dù có khó hiểu, thắc mắc nhưng đa số các thành viên đều nhiệt tình chỉ cách sơ chế khoai mỡ cho cô gái. Cô gái cũng chia sẻ thêm dưới phần bình luận là bài đăng từ mấy tháng trước nhưng đến nay mới được duyệt và đã nắm được cách làm đúng.

Trước đó, cư dân mạng cũng có một phen xôn xao trước bài đăng khoe thành tích hồng treo gió đen thui.

Người chủ rất "đầu tư" để làm món hồng treo gió.

Cụ thể, người này đã đầu tư mua dây và vài ba kg hồng về, bấm bụng cố gắng làm vài dây hồng treo trước gió. Suy nghĩ trong lòng có vài dây hồng treo trong nhà, ngoài có đồ ăn ngon thì mai mốt nó khô chụp vài tấm đăng lên Facebook sống ảo cũng ổn.

Tuy nhiên, kết quả là những trái hồng treo gió bỗng "đen thui". Theo lời mách nước từ cư dân mạng và những người từng làm hồng treo gió, thất bại của khổ chủ khi biến trái hồng xinh tươi trở thành "ông bao công" đen thui là vì chưa ngâm qua rượu trắng.

Những trái hồng hóa "ông bao công đen thui. 

Bên cạnh đó, yếu tố thời tiết cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng của hồng phơi gió.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-dan-mang-lam-khoai-mo-sao-cho-khong-do-tay-co-gai-nhan-ket-dang-vi-chi-tiet-la-tren-ban-tay-a344065.html