Hội ngộ danh hài: Anh Đức làm gái bán hoa quấy rối Trấn Thành, Việt Hương


Thứ 2, 19/01/2015 | 08:30


(ĐSPL) - Trong lúc Trấn Thành đang tỏ tình với Việt Hương thì cô gái bán hoa Anh Đức liên tục xuất hiện và mời mọc mua những thứ không cần thiết.

(ĐSPL) - Trong lúc Trấn Thành đang tỏ tình với Việt Hương thì cô gái bán hoa Anh Đức liên tục xuất hiện và mời mọc mua những thứ không cần thiết.

Trong tập 4 "Hội ngộ danh hài", nổi bật nhất là tiểu phẩm Chuyện công viên do Trấn Thành, Việt Hương và Anh Đức thể hiện.

Nội dung câu chuyện kể về đôi tình nhân lớn tuổi, họ yêu nhau từ khi còn trẻ, do bị gia đình ngăn cấm nên không đến được với nhau. Vào một ngày đẹp trời, đôi tình nhân ấy sau nhiều năm sống trong sự nhớ nhung, khắc khoải, họ hẹn nhau tại công viên để ôn lại kỷ niệm xưa.

Tuy nhiên, cuộc hẹn của Trấn Thành, Việt Hương gặp phải sự quấy rối của hai cô cậu bán hoa, bán nước giải khát dạo trong công viên. Cứ ngay lúc Trấn Thành nói lời yêu thương với Việt Hương thì lần lượt bị mời mọc mua những thứ không cần thiết.

Sự phiền phức đến khó chịu này khiến nhiều lần Trấn Thành phải thốt lên với “cô gái” Anh Đức: “Ủa là con gái hả, cha mẹ sinh ra lệch múi giờ hay sao mà mặt kỳ quá vậy. Nói không phải khen chứ mặt gì mà xấu xúc phạm người nhìn vậy con gái? Đưa vô phẫu thuật thẩm mỹ là bác sĩ trả về vì chỉ có cách cắt đầu này đưa đầu mới vào thôi, không biết làm từ đâu luôn đó”.

Nghe câu nói này, cô gái nức nở: “Con đưa địa chỉ này, nói ba má đưa con về chứ con tự tử chết cho coi. Trời ơi con gái con lứa người ta đang tuổi xuân ngời, mặt người ta đẹp rạng rỡ luôn mà bước ra chê muối mặt vậy”.

Màn đối đáp giữa các nhân vật được đánh giá vô cùng hài hước, tự nhiên khiến người xem thích thú. Đặc biệt, vai cô gái do Anh Đức thể hiện đã làm nức lòng người hâm mộ vì quá duyên dáng, dễ thương.

Một tiểu phẩm khác của Hội ngộ danh hài tập này là Số hưởng do nghệ sĩ Lê Huỳnh, Hà Linh trình diễn. Câu chuyện kể về bác nông dân Lê Huỳnh, tình cờ phát hiện trái bom từ thời chiến còn sót lại trong một lần đào ao nên bác khăn gói lên thành phố để nộp lại cho chính quyền.

Vì trụ sở chính quyền gần một tiệm vàng nên bác hỏi đường đến tiệm vàng để người dân dễ hình dung. Tuy nhiên, vì nhầm tưởng bác nông dân đang ôm giỏ vàng quý giá nên đôi vợ chồng trẻ đã âm ưu cướp đi “tài sản” đó.

So với các tiểu phẩm khác trong tập 4, phần biểu diễn này có phần nhạt nhòa, kém hài hước hơn.

Một “đặc sản” không thể thiếu của Hội ngộ danh hài năm nay là tiểu phẩm được trình diễn trên sân khấu nghiêng 21 độ. Đảm nhận phần này trong tập 4 là Trường Giang, Việt Hương với tiểu phẩm Ghen. Trường Giang vào vai ông lão 65 tuổi nhưng chuẩn bị cưới Việt Hương – cô nàng 25 tuổi.

Sự chênh lệch tuổi tác khiến cả hai nhiều lúc khó xử, Trường Giang ngậm ngùi: “Hôm trước dắt bà vào nhà hàng với các ông bạn của tôi, ai cũng nói tôi dắt cháu đi đâu vậy?”, còn Việt Hương nói: “Anh tưởng tôi sung sướng lắm sao, bạn tôi cũng nói đi uống trà sữa dắt ông nội theo làm gì?”.

Tiết mục này cũng chiếm được cảm tình của người hâm mộ, đặc biệt là những cú trượt ngã tự nhiên của hai nhân vật.

Ảnh: BTC

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-ngo-danh-hai-anh-duc-lam-gai-ban-hoa-quay-roi-tran-thanh-viet-huong-a79846.html