Hỏi và đáp về bệnh u nang buồng trứng


Thứ 2, 10/11/2014 | 02:30


U nang buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp, gây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ.

LTS: nang buồng trứng là một trong những bệnh phụ khoa thường gặpgây ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe của chị em phụ nữ. Để giải đáp thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời GS.TS - Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Đức Vy - Nguyên Giám đốc bệnh viện Phụ sản TƯ- Nguyên Chủ tịch Hội Sản phụ khoa Việt Nam tham gia chương trình giao lưu trực tuyến về căn bệnh này.
Câu hỏi: Tôi 34 tuổi, đã từng phải phẫu thuật cắt buồng trứng trái sau một lần bị đau bụng dữ dội, xuất huyết do xoắn cuống u nang, vỡ khối u. Sau phẫu thuật, bác sĩ đã kê đơn cho tôi sử dụng một số loại thuốc kết hợp với Nga Phụ Khang. Hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng sản phẩm này và thấy người khỏe hơn trước nhưng vẫn bị ám ảnh bởi lần cấp cứu trước. Xin hỏi, bệnh của tôi có nguy cơ lây lan ở bên buồng trứng còn lại không? Tôi có nên tiếp tục dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa khối u tái phát hay không?(Ngọc Anh- Thái Bình).
Trả lời: Bạn bị u nang buồng trứng nhưng không phát hiện sớm, dẫn đến xoắn u nang, vỡ và xuất huyết. Rất may là bạn đã được cấp cứu và phẫu thuật kịp thời. Sau phẫu thuật, khối u có thể tái phát tại vị trí cũ hoặc xuất hiện ở bên còn lại. Do đó, bạn phải thường xuyên theo dõi và thăm khám để sớm phát hiện ra bệnh nếu u phát triển, nhất là dạng u bì buồng trứng.
Hiện tại, bạn có thể dùng Nga Phụ Khang để điều hòa hormon sinh dục, tăng cường sức khỏe cho buồng trứng và tử cung, ngăn chặn khối u phát triển. Sản phẩm này có thành phần chính là cây trinh nữ hoàng cung kết hợp với các thảo dược quý khác như: khương hoàng, hoàng cầm, hoàng kỳ,… giúp ức chế sự phát triển, làm giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát u nang buồng trứng. Nga Phụ Khang rất an toàn với cơ thể nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài. 

Ảnh minh họa
Câu hỏi: Tôi bị u nang buồng trứng, đã phẫu thuật cách đây 2 năm nhưng sau đó bị tái phát với kích thước khối u nang buồng trứng là 2,3cm. Sau khi uống Nga Phụ Khang 6 tháng, khối u nang buồng trứng của tôi đã hết và triệu chứng đau bụng, rong kinh cũng không còn. Xin hỏi bác sĩ, tôi tiếp tục dùng Nga Phụ Khang để phòng ngừa tái phát có được không? (Vân Hà, Nam Định).
Trả lời: Bạn không nói rõ bạn bao nhiêu tuổi, đã có thai lần nào chưa? Và đã làm xét nghiệm mô bệnh học hoặc chẩn đoán xác định là u lành hay bất thường chưa? Một điều đáng mừng là sau khi dùng Nga Phụ Khang 6 tháng, khối u nang buồng trứng của bạn đã hết và các triệu chứng đau bụng, rong kinh cũng không còn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng Nga Phụ Khang để điều hòa hormon sinh dục, tăng cường chức năng của buồng trứng và tử cung. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược giúp làm giảm kích thước khối u, hỗ trợ điều trị, ngăn chặn tái phát u nang buồng trứng. Nga Phụ Khang rất an toàn với cơ thể nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Điện thoại tư vấn: 04.3775.7066 / 08.3977.0707
Truy cập trang web: http://unangbuongtrung.com.vn để biết thêm thông tin.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-va-dap-ve-benh-u-nang-buong-trung-a68288.html