Hỏi và đáp về bệnh viêm thanh quản


Thứ 6, 14/11/2014 | 03:00


LTS: Viêm thanh quản là bệnh thường gặp, dẫn tới rối loạn phát âm, gây khản tiếng, mất tiếng…

LTS: Viêm thanh quản là bệnh thường gặp, dẫn tới rối loạn phát âm, gây khản tiếng, mất tiếng… Để giải đáp những thắc mắc của độc giả, trang web http://tuvansuckhoe24h.com.vn đã mời GS.TS Ngô Ngọc Liễn - Nguyên Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tham gia tư vấn trực tuyến về căn bệnh này.
Câu hỏi: Tôi (30 tuổi) làm nhân viên kinh doanh nên phải nói rất nhiều. Hai tuần trước, tôi đi khám thì phát hiện mình bị hạt xơ dây thanh và chuẩn bị phẫu thuật. Xin hỏi, sau khi phẫu thuật, tôi có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh để ngăn chặn bệnh tái phát được không? (Bách Minh – Nam Định).
Trả lời: Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả đối với hạt xơ dây thanh. Bạn cần đến chuyên khoa Tai Mũi Họng của các bệnh viện để được phẫu thuật bởi các chuyên gia có kinh nghiệm. Thông thường, một tuần sau khi cắt hết hạt xơ, giọng nói sẽ trở lại bình thường. Trong quá trình hồi phục, bạn cần chú ý phòng ngừa hạt xơ tái phát bằng việc sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, điển hình như thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh.
Ảnh minh họa.
Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng do viêm thanh quản và hạt xơ dây thanh, ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ. Việc duy trì sử dụng Tiêu Khiết Thanh sẽ giúp bạn sớm lấy lại giọng nói trong sáng.
Câu hỏi: Ba tháng trước, tôi (35 tuổi) phát hiện bị viêm thanh quản có polyp dây thanh và được chỉ định phẫu thuật. Sau đó, tôi dùng Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị khản tiếng, mất tiếng và phòng ngừa bệnh tái phát. Hiện tại, tôi đã nói được bình thường và không còn bị viêm thanh quản nữa. Xin hỏi, tôi dùng Tiêu Khiết Thanh lâu dài có bị tác dụng phụ nào không? (Hữu  Quân – Hải Dương).
Trả lời: Đối với polyp dây thanh thì phẫu thuật là một trong những biện pháp giải quyết hiệu quả. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa bệnh tái phát, giúp lấy lại giọng nói trong sáng. Điển hình là thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh mà bạn đã sử dụng hiệu quả.
Bạn nên duy trì uống Tiêu Khiết Thanh theo đợt từ 3 đến 6 tháng. Đây là sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, có thành phần chính là rẻ quạt giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, kết hợp với một số dược liệu khác như: bán biên liên, bồ công anh, sói rừng,… giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng, phòng ngừa viêm thanh quản, polyp dây thanh tái phát sau phẫu thuật mà không gây tác dụng phụ. Do đó, bạn có thể sử dụng Tiêu Khiết Thanh lâu dài.
Năm 2014, Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.
Lưu ý: Sản phẩm này là thực phẩm chức năng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707
Truy cập trang web: http://khantieng.vn để biết thêm thông tin.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoi-va-dap-ve-benh-viem-thanh-quan-a68986.html