Hỗn chiến kinh hoàng trong vườn cà phê, 1 người tử vong, 3 người nguy kịch


Thứ 4, 23/10/2019 | 12:59


Cùng sự kiện

Mâu thuẫn khi đang xịt thuốc trong vườn cà phê, nam thanh niên gọi thêm 3 người nữa đến giải vây và xảy ra hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong, 3 người nguy kịch.

Mâu thuẫn khi đang xịt thuốc trong vườn cà phê, nam thanh niên gọi thêm 3 người nữa đến giải vây và xảy ra hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người tử vong, 3 người nguy kịch.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Công An Nhân Dân 

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, chiều 23/10, ông an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin về sự việc, báo Người Lao Động cho hay, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 10h ngày 23/10, tại một vườn cà phê trên địa bàn tổ dân phố 16 (thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm).

Vào thời điểm trên, anh K’Lịch (26 tuổi, ngụ Tổ dân phố 14, thị trấn Lộc Thắng) đang đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình ở tổ dân phố 16 thì bị K’Đối (26 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 15) cầm rựa chặn đánh.

Bị đánh bất ngờ, anh K’Lịch đã chạy thoát vào vườn cà phê và gọi điện cho 3 người nhà, gồm: Ông K’Léo (51 tuổi, cha ruột), K’Luyến (28 tuổi, anh trai K’Lịch) và em trai họ K’Đơn đến ứng cứu.

Khoảng 10 phút sau, 3 người trong gia đình đã cầm theo dao, rựa có mặt tại vườn cà phê và cùng anh K’Lịch xảy hỗn chiến kinh hoàng với K’Đối.

Vụ hỗn chiễn xảy ra khiến ông K’Léo bị K’Đối bị chém tử vong ngay tại vườn cà phê. Hai anh em K’Lịch và K’Luyến cũng bị chém trọng thương. Riêng K’Đối cũng bị thương nặng.

Ngay sau đó, 2 anh em K’Lịch, K’Luyến và K’Đối được người dân đưa đến bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu. Còn K’Đơn, đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Tại hiện trường xảy ra sự việc, thi thể ông K’Léo bị chém tử vong ngay trong vườn cà phê. Cạnh đó, có 4 con dao (1 rựa phát và 3 dao phay), 2 xe máy và 1 bình xịt thuốc đang nằm ngổn ngang.

Được biết, giữa K’Đối và K’Lịch đã có mâu thuẫn từ trước và đây chính là nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng này.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hon-chien-kinh-hoang-trong-vuon-ca-phe-1-nguoi-tu-vong-3-nguoi-nguy-kich-a298083.html