Hỗn chiến trước cửa quán karaoke ở Bình Dương khiến 2 người tử vong


Chủ nhật, 11/04/2021 | 08:11


Cùng sự kiện

Một vụ hỗn chiến vừa xảy ra ngay trước quán karaoke trên địa bàn tỉnh Bình Dương khiến 5 người thương vong.

Một vụ hỗn chiến vừa xảy ra ngay trước quán karaoke trên địa bàn tỉnh Bình Dương khiến 5 người thương vong.

VOV đưa tin, sáng 11/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên để điều tra, làm rõ vụ hai nhóm thanh niên hỗn chiến trước một quán karaoke khiến 5 người thương vong.

Theo thông tin ban đầu được đăng trên Công Lý, vụ việc xảy ra vào khoảng 1h cùng ngày. Hai đối tượng Quyền và Thành (chưa rõ lai lịch) cùng một số thanh niên khác vào quán karaoke nằm trên địa bàn phường Thạnh Phước (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) để hát.

Hiện trường vụ hỗn chiến. Ảnh: VOV

Thời điểm ra về, Thành đứng trước cổng quán karaoke để đợi nhóm bạn. Đúng lúc này, một nhóm người đi qua nhìn vào Thành. Khi thấy Quyền đi ra, Thành nói vừa bị một số thanh niên chửi, vì thế hai đối tượng này đã đuổi theo gây sự, dẫn đến hỗn chiến.

Trong lúc hỗn chiến, hai nhóm đối tượng sử dụng hung khí đâm chém nhau khiến nhiều người bị thương. Các nạn nhân sau đó đã được người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, 2 người đã tử vong vì vết thương quá nặng. 3 người bị thương nặng, trong đó có Quyền.

Nhận được tin báo về vụ hỗn chiến, các lực lượng chức năng thuộc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt, phối hợp với Công an thị xã Tân Uyên để khám nghiệm hiện trường, bên cạnh đó xác minh và truy tìm các thanh niên có liên quan đến vụ việc. Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Thành đã rời khỏi hiện trường, hiện đang bị cảnh sát truy xét. 

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hon-chien-truoc-cua-quan-karaoke-o-binh-duong-khien-2-nguoi-tu-vong-a362142.html