Hòn đá khắc chữ ở công viên "vén màn" tội ác kinh hoàng suốt 7 năm của gã hàng xóm đồi bại


Thứ 4, 23/06/2021 | 15:35


Cùng sự kiện

Nghi phạm dù đã chuyển đến nơi ở mới nhưng mỗi khi có dịp trở về quê hắn đều giở trò đồi bại với nạn nhân.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, một du khách khi đang đi dạo trong công viên thuộc quận Kepez, tỉnh Antalya đã vô tình phát hiện một hòn đá khiến người này hoảng hốt.  Trên đó có khắc chữ: "Cháu 12 tuổi và cháu đã bị cưỡng bức... Đến hiện tại cháu vẫn bị lạm dụng. Xin hãy giúp cháu", bên dưới còn đính kèm tên của nạn nhân.

hon da khac chu o cong vien ven man toi ac
Hòn đá khắc dòng chữ cầu cứu ở công viên.

Hình ảnh hòn đá sau đó đã được người dân này chụp lại và đăng tải lên trang cá nhân để mọi người có thể chung tay tìm hiểu sự việc nhằm giúp đỡ bé gái thoát khỏi kẻ đồi bại. Sau khi sự việc được lan truyền mạnh mẽ, cảnh sát quận Kepez đã vào cuộc để điều tra, kết quả không những thành công giải cứu được bé gái mà còn khiến nghi phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Theo thông tin từ phía lực lượng chức năng, bé gái bị cưỡng hiếp nhiều lần bởi chính gã hàng xóm từ khi mới 5 tuổi, đến nay đã được 7 năm. Hắn ta dùng vũ lực và đủ lời lẽ đe dọa khiến cô bé sợ hãi và chưa bao giờ dám kể chuyện này với ai, bao gồm cả bố mẹ. Trong một lần quá tuyệt vọng, cô bé đã dùng hết can đảm để khắc dòng chữ cầu cứu lên tảng đá ở công viên.

Nghi phạm hiện đã chuyển đến sinh sống tại tỉnh Adana được một thời gian nhưng mỗi khi có dịp trở về nơi ở cũ, hắn đều giở trò đồi bại với nạn nhân.

Ngày 15/6, cảnh sát tỉnh Adana phối hợp với cảnh sát quận Kepez đã thành công bắt giữ hắn ta. Về phía bé gái, mọi thông tin đều được giữ kín nên không rõ hiện em có đang sinh sống cùng gia đình hay không.

Sự việc đau lòng vẫn đang thu hút sự chú ý lớn của dư luận. Rất nhiều luật sư và tổ chức phi chính phủ đã lên tiếng theo đuổi vụ án tới cùng để bảo trợ, giúp đỡ bé gái.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hon-da-khac-chu-o-cong-vien-ven-man-toi-ac-kinh-hoang-suot-7-nam-cua-ga-hang-xom-doi-bai-a504740.html