Hơn một tỷ đồng để trong cốp xe “vô chủ” bỏ lại bên lề đường


Thứ 4, 19/08/2015 | 06:38


(ĐSPL)- Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đã cử cán bộ tới phối hợp với Công an huyện Lương Sơn điều tra, xác minh vụ người dân phát hiện xe máy "vô chủ" bỏ bên lề đường.

(ĐSPL)- Ngày 19/8, đại tá Phạm Văn Sử - Phó giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đã cử cán bộ tới phối hợp với Công an huyện Lương Sơn điều tra, xác minh vụ người dân phát hiện xe máy "vô chủ" bỏ bên lề đường, trong có hơn một tỷ đồng.

Tri thức trực tuyến đưa tin, theo đại tá Sử, ngày 16/8, người dân lưu thông trên đường mòn Hồ Chí Minh (đoạn qua huyện Lương Sơn), phát hiện xe máy Wave mang biển kiểm soát Hà Nội, dựng ở rìa không người trông giữ. “Người dân phán đoán đây là xe ai đó bỏ quên. Sợ bị kẻ gian đánh cắp, họ báo công an đến đưa về trụ sở”.

Ảnh minh họa.

Tại cơ quan công an, lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện trong cốp xe có hơn một tỷ đồng. “Chúng tôi đang tạm giữ chiếc xe cùng khoản tiền trên để xác minh. Hiện chưa rõ lý do vì sao chiếc xe chứa tiền bị bỏ bên đường” - Phó giám đốc Công an Hòa Bình nói.

Đại tá Sử cho biết, ngay khi nhận thông tin đã yêu cầu các lực lượng trực thuộc báo cáo xem có đơn vị nào đánh án ma túy qua địa bàn hay không. Vị đại tá nhận định, khả năng số tiền liên quan đến tội phạm ma túy rất thấp. "Trường hợp tội phạm bỏ lại ma túy tháo chạy khi thấy động vẫn hay gặp, nhưng bỏ tiền thì rất ít" - ông Sử nói.

Tin tức từ VTC news, hiện cơ quan công an đã gửi trưng cầu giám định về chiếc xe và các đồ vật, tài sản liên quan, đồng thời làm việc với Phòng CSGT TP. Hà Nội nhằm xác minh người đăng ký chiếc xe máy nói trên.

Đến sáng nay 19/8, vẫn chưa thấy có người trình báo mất tài sản. Công an huyện tiếp tục xác minh sự việc.

 Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]CyFmOMloew[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hon-mot-ty-dong-de-trong-cop-xe-vo-chu-bo-lai-ben-le-duong-a106919.html