Honda Việt Nam ra mắt phiên bản đặc biệt CR-V LSE, giá bán trên 1,1 tỷ đồng


Thứ 3, 06/04/2021 | 08:33


Cùng sự kiện

Honda chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition), có giá từ 1,2 tỷ đồng tới thị trường Việt Nam.

Honda chính thức ra mắt phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition), có giá từ 1,1 tỷ đồng tới thị trường Việt Nam.

Kể từ khi ra mắt phiên bản mới vào cuối tháng 7/2020, Honda CR-V đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước với doanh số cộng dồn đạt hơn 8.600 xe tính đến hết tháng 3/2021. Đặc biệt, tháng 12/2020, CR-V là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV với doanh số kỷ lục 3.226 xe bán ra, chứng minh sức hút ngày càng mạnh mẽ của mẫu xe này.

Công ty Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) tới khách hàng trong nước.

Bên cạnh 3 phiên bản L, G, E và 6 màu sơn, ngày 5/4, Công ty Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE (bản L Special Edition) tới khách hàng trong nước. 

Nhìn từ bên ngoài, phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE gây ấn tượng với những đường viền mạ chrome tối màu.

Honda CR-V LSE là phiên bản đặc biệt ra mắt thị trường với một màu duy nhất (Đen ánh độc tôn), đồng thời được tinh chỉnh lại các chi tiết về ngoại thất và nội thất nhằm tăng thêm vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn vốn có của Honda CR-V. Nhìn từ bên ngoài, phiên bản đặc biệt Honda CR-V LSE gây ấn tượng với những đường viền mạ chrome tối màu; la-zăng 18 inch với 5 chấu cách điệu nay được sơn đen đầy cá tính và logo Black Edition nổi bật ở phía sau xe. 

Honda CR-V LSE là phiên bản đặc biệt ra mắt thị trường với một màu duy nhất (Đen ánh độc tôn), đồng thời được tinh chỉnh lại các chi tiết về ngoại thất và nội thất nhằm tăng thêm vẻ mạnh mẽ.

Bước vào khoang không gian của Honda CR-V LSE, khách hàng sẽ bị chinh phục bởi sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp trên nền nội thất màu đen: ốp vân gỗ màu đen, hàng ghế phía trước với điểm nhấn là dòng chữ Black Edition được thêu tỉ mỉ, trần xe màu đen và các đường viền trang trí trên táp lô, mặt đồng hồ và cánh cửa cũng được chuyển sang màu đen thời thượng. 

Bên cạnh đó, phiên bản CR-V LSE vẫn sở hữu những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của mẫu xe Honda CR-V: khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp 1.5L VTEC TURBO với công suất cực đại lên tới 188hp/5600rpm; không gian rộng rãi và linh hoạt với thiết kế 7 chỗ; trang bị công nghệ hiện đại và đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến.

Bước vào khoang không gian của Honda CR-V LSE, khách hàng sẽ bị chinh phục bởi sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và chất liệu cao cấp trên nền nội thất màu đen.

Honda CR-V LSE dự kiến có mặt tại hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda trên cả nước từ ngày 15/4 với giá bán lẻ đề xuất 1,138 tỷ VNĐ.

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/honda-viet-nam-ra-mat-phien-ban-dac-biet-cr-v-lse-gia-ban-tren-11-ty-dong-a361580.html