Hồng Ngọc khoe gương mặt phục hồi "thần kỳ" sau 1 năm bị bỏng nặng


Chủ nhật, 09/05/2021 | 02:09


Cùng sự kiện

Ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt mộc của mình sau 1 năm bị tai nạn nổ nồi xông hơi.

Ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt mộc của mình sau 1 năm bị tai nạn nổ nồi xông hơi.

Nhan sắc của ca sĩ Hồng Ngọc sau 1 năm xảy ra tai nạn

Sau 1 năm xảy ra tai nạn kinh hoàng, mới đây, trên trang cá nhân của Hồng Ngọc, nữ ca sĩ đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cận cảnh gương mặt mộc của mình và đính kèm chú thích đầy hạnh phúc: "Ngày này của một năm trước, một tai nạn đáng nhớ của cuộc đời tôi, tưởng chừng khuôn mặt sẽ không còn nguyên vẹn. Cuộc sống điều gì cũng có thể xảy đến, nhưng tôi may mắn có những điều kì diệu, hôm nay khuôn mặt vẫn được trọn vẹn và nụ cười vẫn còn trên môi.

Tôi luôn thầm cảm ơn Thượng Đế đã cho tôi trọn vẹn ấm áp và tôi nhận thấy xung quanh mình có quá nhiều sự yêu thương mà mọi người luôn dành cho mình".

Phía dưới bài viết, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Hồng Ngọc khi vết thương trên gương mặt cô đã hoàn toàn lành lặn mà không để lại sẹo.

Hầu hết mọi người đều cho rằng Hồng Ngọc ở hiền nên gặp lành và cầu chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với cô.

Trước đó, vào đầu tháng 5/2020, thông tin Hồng Ngọc gặp tai nạn nổ nồi xông hơi được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, thời gian sau đó, gương mặt của Hồng Ngọc được phục hồi rất tích cực khiến đồng nghiệp và người hâm mộ đều thở phào nhẹ nhõm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hong-ngoc-khoe-guong-mat-phuc-hoi-than-ky-sau-1-nam-bi-bong-nang-a365099.html