Hồng Nhung: “Hạnh phúc không phải là chiếc áo freesize!”


Thứ 2, 02/07/2018 | 06:42


Cùng sự kiện

Ngày 28/6 vừa qua, Hồng Nhung đã chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân.

Ngày 28/6 vừa qua, Hồng Nhung đã chính thức trở thành một bà mẹ đơn thân. Nữ Diva khẳng định, mình cùng chồng cũ sẽ tiếp tục mang lại hạnh phúc cho hai con, dù không còn sống dưới một mái nhà.

Hồng Nhung cùng hai con.

Hồng Nhung chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm & Tép!

Chia sẻ với phóng viên, Hồng Nhung nói: “Ai cũng có quan niệm riêng về hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là chiếc áo freesize vạn năng, vừa với mọi người. Hạnh phúc là cân bằng nội tại. Vì thế bạn không bám vào một điều gì bằng mọi giá”.

Hồng Nhung chọn hạnh phúc là trong hành động. Người ta vẫn thấy chị liên tục xuất hiện trong các show diễn Nam Bắc, sự kiện kí tặng CD Phố à Phố ơi. Gần đây nhất là show diễn tại Hà Nội có con trai của Thanh Lam - Quốc Trung đệm đàn. Chị cũng liên tục bận rộn với những chuyến công tác tại Nhật Bản, toả sáng trong các đêm tiệc danh giá.

Nữ Diva vẫn tỏa sáng trên sân khấu.

Thế nhưng, người ta cũng thấy chị thường xuyên xuất hiện trên chiếc xe máy nhỏ xinh đưa hai bé tới trường, hãnh diện kể về những tiến bộ nhỏ của hai bé Tôm và Tép. Dường như nữ ca sĩ đã tìm ra bí quyết để có thể cân bằng giữa sự nghiệp nghệ sĩ và cuộc sống cá nhân với hai con.

Những tâm sự của người mẹ đơn thân này rất đáng suy nghĩ: “Trong cả quãng đời qua, chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều yêu thương cho các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Và đồng hành cùng các con trên mỗi bước trưởng thành.

Hạnh phúc không có nghĩa là sống với định nghĩa hạnh phúc của người khác. Hạnh phúc không có nghĩa là tự bó buộc mình vào những quan niệm một chiều về gia đình trong khi xã hội đã có những sự thay đổi về định nghĩa và chức năng của gia đình.

Điều quan trọng nhất sau một cuộc chia tay đó là con trẻ vẫn nhận được sự chăm sóc của mẹ, cha dù không còn sống dưới một mái nhà, và mỗi “nhân vật” của cuộc chia ly vẫn có sự toả rạng trên con đường sự nghiệp của mình.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hong-nhung-hanh-phuc-khong-phai-la-chiec-ao-freesize-a234966.html