Hồng Quế "bầu vượt mặt" vẫn sexy hết cỡ


Chủ nhật, 11/09/2016 | 01:15


Bà bầu 8 tháng gây chú ý khi diện váy siêu ngắn, khoe đôi chân dài thon thả.

Bà bầu 8 tháng gây chú ý khi diện váy siêu ngắn, khoe đôi chân dài thon thả.

Tiệc cưới Chí Anh và vợ trẻ Khánh Linh diễn ra tối 10.9 đã thu hút sự tham gia của nhiều sao Việt. Trong đó, người mẫu, diễn viên Hồng Quế đang mang bầu 8 tháng cũng đến chúc mừng cô dâu, chú rể.

Cô gây chú ý khi diện váy trắng, ngắn với bụng bầu khá to. Hồng Quế rạng rỡ tươi cười trước ống kính và trò chuyện với các đồng nghiệp khi gặp mặt.

Hồng Quế đến dự tiệc cưới của Chí Anh.

Thông tin Hồng Quế mang thai có từ đầu năm khi cô đang ở Top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2016 và xin rút lui để đảm bảo sức khỏe. Trước đó, Hồng Quế dường như không tiết lộ bất cứ thông tin nào về chuyện bầu bí và cả người đàn ông bí mật của mình. Hiện người đẹp đang ở với mẹ đẻ tại Hà Nội. Hồng Quế cho biết, cô hài lòng với cuộc sống hiện tại, hạnh phúc chờ đón ngày con chào đời và sẵn sàng làm một bà mẹ tốt ở tuổi 22.

Hồng Quế rạng rỡ bên Phan Anh và Khánh Thi.

Cách đây 2 tháng, khi cô xuất hiện trong một chương trình thời trang, bà bầu Hồng Quế không tăng cân nhiều dù thai nhi đã ở tháng thứ 6. Chính vì vậy, sự xuất hiện lần này của cô trong sự kiện khiến không ít nhiều người bất ngờ vì bụng bầu đã khá to.

Kiều Thuận - Linh Võ
Nguồn: Dân Việt

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hong-que-bau-vuot-mat-van-sexy-het-co-a147323.html