Hot girl 9X đi xe siêu sang dự sự kiện gây choáng


Thứ 3, 03/02/2015 | 12:09


(ĐSPL) – Hot girl 9X Tam Triều Dâng vừa cùng chị gái gây choáng khi xuất hiện lộng lẫy trong trang phục Võ Tắc Thiên với chiếc xe Limouse siêu sang vào tối qua (2/2).

(ĐSPL) – Hot girl 9X Tam Triều Dâng vừa cùng chị gái gây choáng khi xuất hiện lộng lẫy trong trang phục Võ Tắc Thiên với chiếc xe Limouse siêu sang vào tối qua (2/2).

Tối 2/2, Tam Triều Dâng cùng chị gái tham dự một buổi ra mắt phim. Cô chị Nhất Hương gây chú ý khi diện trang phục Võ Tắc Thiên lúc còn trẻ. Trong khi đó, Tam Triều Dâng khá đơn giản trong bộ cánh đen trắng do Hoa Hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân thiết kế.

Hot girl 9X cùng chị gái đi xe siêu sang tham dự sự kiện gây chú ý.

Bên cạnh đó, cả hai chị em còn khiến nhiều người choáng váng khi ngồi trên chiếc xe Limouse tham dự sự kiện.

Video tham khảo: Hot girl cover Pretty Boy cực đỉnh

Cô bạn 9X chia sẻ: “Mình và chị không có ý định gây choáng hay tạo scandal khi diện trang phục shock lại đi xe Limouse, đơn giản vì đây là buổi hóa trang nhân vật phim mà mình yêu thích, mình thì vào vai Thảo Nhu 16 tuổi đóng cùng với Hoài Lâm trong phim Những con búp bê trên sóng VTV3, còn chị mình vào vai Võ Tắc Thiên lúc tiến cung”.

Về chiếc xe siêu sang đi dự sự kiện, cô bạn cho biết: “Còn chiếc xe mà hai chị em ngồi là của một hội từ thiện mà cô tham gia nên có quan hệ như người nhà, và khi cần đi đâu thì cứ liên lạc để dùng là phương tiện đi lại". 

Chia sẻ về công việc nghệ thuật sắp tới, hot girl 9X Tam Triều Dâng cho biết mình sẽ tham gia dự án phim truyền hình, tham dự liên hoan phim của đạo diễn Lê Minh mang tên: “Buổi tối của diều hâu”.

Một số hình ảnh của hot girl 9X tại buổi sự kiện:

Cô chị Nhất Hương hóa thân thành Võ Tắc Thiên trong buổi ra mắt phim.

Chụp ảnh cùng diễn viên Mai Thu Huyền.

Hai chị em chụp ảnh cùng nhóm 365.

Ảnh: NVCC

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-9x-di-xe-sieu-sang-du-su-kien-gay-choang-a82301.html