Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt


Chủ nhật, 13/07/2014 | 12:05


(ĐSPL) – Lời tâm sự của thí sinh trong kì thi đại học vừa qua được Yến Tatoo thể hiện trong bản nhạc chế “Em của ngày hôm qua kính gửi Bộ Giáo dục” gây sốt cộng đồng mạng

(ĐSPL) – Lời tâm sự của thí sinh trong kì thi đại học vừa qua được Yến Tatoo thể hiện trong bản nhạc chế “Em của ngày hôm qua kính gửi Bộ Giáo dục” gây sốt cộng đồng mạng.

Clip được cô gái trẻ ghi lại bằng điện thoại, trên nền nhạc ca khúc “Em của ngày hôm qua” cô gái trẻ chế lại lời tâm sự, chia sẻ về đề thi đại học năm nay “Sao mà khó quá” đánh trúng tâm trạng của nhiều sĩ tử.

 

Bên cạnh đó, lời tựa khi đăng tải clip của Yến Tatoo "Em của ngày hôm qua kính gửi Bộ Giáo dục" cũng làm nhiều người chú ý.

Được biết, Yến Tatoo có tên thật là Lê Hải Yến, quê ở Thanh Hóa. Trong kỳ thi đại học vừa qua, Hải Yến đăng ký dự thi Học viện Cảnh sát nhân dân.

Cộng đồng mạng - Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt
Gương mặt ảnh thẻ cũng rất xinh xắn.
Cộng đồng mạng - Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt (Hình 2).

Cô bạn này dự thi Học viện Cảnh sát nhân dân.

Cộng đồng mạng - Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt (Hình 3).

Cộng đồng mạng - Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt (Hình 4).
Quyết tâm thi đậu đại học.

Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng chất giọng hay, bản cover của Yến Tatoo nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bạn trẻ Nong Dan khen: “Em bé này hát hay quá, lại xinh nữa”. Bạn trẻ My Tron chia sẻ: “Đúng tâm trạng mình quá. Vừa rồi mình cũng không làm được bài”. Bạn trẻ Huy Khanh bình luận: “Hay, xinh xắn và dễ thương”.

Cộng đồng mạng - Hot girl chế nhạc “Em của ngày hôm qua” gửi Bộ Giáo dục gây sốt (Hình 5).
Bản cover thu hút nhiều lượt bình luận.

Hiện bản nhạc chế “Em của ngày hôm qua” kính gửi Bộ Giáo dục của hot girl Thanh Hóa vẫn đang được chia sẻ rộng rãi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-che-nhac-em-cua-ngay-hom-qua-gui-bo-giao-duc-gay-sot-a40830.html