Hot girl "Dương Thị Nội" và những câu thoại "bá đạo"


Thứ 6, 11/04/2014 | 12:15


Những ai đang theo dõi bộ phim "Vừa đi vừa khóc" chắc hẳn đều không thể không thích vai diễn bà nội bá đạo của Đông Dương.

Những ai đang theo dõi bộ phim "Vừa đi vừa khóc" chắc hẳn đều không thể không thích vai diễn bà nội bá đạo của Đông Dương.

Sau 4 tuần phát sóng, vai bà nội do NSƯT Lê Thiện là nhân vật được người xem yêu mến nhất. Diễn xuất hài hước, tự nhiên của NSƯT Lê Thiện khiến nội được khán giả rất thích thú. Một người bà rất thân thuộc lại đáng yêu và “bá đạo trên từng hạt gạo” luôn mang đến những tràng cười vui vẻ cho người xem.

 Một bí mật mới được đoàn phim bật mí: nickname của nội trên phim trường là... hot girl.
 "Ờ tui tên Nội. Nguyễn Thị Nội".
 Sự hấp dẫn của nhân vật đến từ những câu nói nổi tiếng của bà nội bá đạo. Câu nào nội nói ra là câu ấy có khả năng được trích dẫn và nhắc lại nhiều lần. Trong Vừa Đi Vừa Khóc, bộ ba nội - Lố (La Quốc Hùng) - Lụa (Ninh Dương Lan Ngọc) không nói thì thôi chứ đã nói là phải phì cười. Những lúc nội “điên” lên, nội cũng không ngại ngần chửi thề và “chỉnh” người khác ra trò. Nội dân dã và hiện đại, nội đáng yêu và khác người. 
 “Nhìn mọi người coi có tướng ai như tướng con không, thứ gì như thứ chữ Y vậy đó” - nội quát mà cả phòng tập thể hình ai cũng phải im re. Quát xong nội thay đổi 180 lại cười hì hì. Nội như vậy muốn không yêu cũng không nổi.
 Tập thể hình, đọ cơ bắp với trai đẹp.
 Khi Dương nói mình nhỏ xíu, nội đáp trả: "Nhỏ xíu cái cục c**"...
 Vui tính là thế nhưng láo đừng trách nội nha: “Con có tin là nội chọi cái dép vô mặt con không”? 
 Nội đã chê thì chê cho không ngẩng được mặt lên luôn: “Đàn ông con trai gì mà thấy con gái chạy có cờ à”.
 Đôi khi nội triết lý: "“Đạp lên dư luận mà sống là không ổn đâu nhe con”.
 Nội nghiêm khắc, cổ hủ, trọng nam khinh nữ nhưng nhiều lúc cư xử hệt như trẻ con. Nội reo lên vui mừng cười ha hả khi nhìn thấy các chàng trai cơ bắp ở phòng tập. Xem ra tính mê trai đẹp của Đông Dương (Minh Hằng) di truyền từ nội mà ra.
 Nội mua sách tập thể hình về cho Dương nhưng tự mình xem cũng thấy “cảm động” với trai đẹp và cảm thán: “Như vầy mới là đàn ông chứ. Đẹp ơi là đẹp, dòm zô là khoái liền”. 
 
 
 Mày định làm gì cháu bà?
 Trong "Vừa Đi Vừa Khóc", chị Chanh đã ăn một cái tát của nội vì dám láo.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-duong-thi-noi-va-nhung-cau-thoai-ba-dao-a28923.html