"Hot girl" Mie Nguyễn điều "đào" bán dâm giá 20 triệu đồng/đêm


Thứ 5, 23/02/2023 | 18:32


Cùng sự kiện

Tại khách sạn ở TP Vũng Tàu, Lan điều "đào" là người quen của mình mua bán dâm theo hình thức đi tour một ngày, một đêm với giá 20 triệu đồng. Lan nhận tiền môi giới 1 triệu đồng.

Theo báo Người lao động, ngày 23/2, TAND TP HCM mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án môi giới mại dâm đối với Phan Thị Thảo Lan (SN 1994; quê Sóc Trăng).

Cáo trạng thể hiện, tối ngày 2/7/2022, quá trình kiểm tra khách sạn Adora (phường Bến Thành, quận 1, TP HCM), tổ công tác của Cục CSHS – Bộ Công an phối hợp Công an phường Bến Thành phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Ngoài ra, khoảng 22h cùng ngày, tổ công tác của Cục CSHS tiếp tục kết hợp Công an phường 1, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu) kiểm tra khách sạn Seaside Resort trên địa bàn, phát hiện 1 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi tương tự.

An ninh - Hình sự - 'Hot girl' Mie Nguyễn điều 'đào' bán dâm giá 20 triệu đồng/đêm
Phiên xét xử. Ảnh: Người lao động

Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phan Thị Thảo Lan bởi hành vi môi giới mua bán dâm trong các vụ bắt quả tang trên.

Tại cơ quan điều tra, Lan khai thông qua người phụ nữ tên Mụi (chưa rõ lai lịch), Lan biết được một số "đào" bán dâm.

Theo báo Dân Trí, Lan dùng tên Mie Nguyễn liên lạc với các cô gái qua Zalo và thỏa thuận giá bán dâm là 17 triệu đồng/lượt, trường hợp đi tour giá 20 triệu đồng. Các cô gái được trả 15 triệu đồng, số tiền còn lại Lan hưởng.

Tại khách sạn ở TP Vũng Tàu, Lan đã điều một cô gái đi đến đây phục vụ theo hình thức sex tour (hai ngày một đêm) với giá 20 triệu đồng.

Nguồn tin cũng cho hay, đầu năm 2022, Lan đã nhiều lần môi giới cho các cô gái đi bán dâm theo hình thức sex tour nhưng không nhận tiền công.

HĐXX nhận định hành vi của Phan Thị Thảo Lan đã xâm phạm trật tự trị an xã hội, phạm tội nhiều lần. Xem xét vụ án, toà án tuyên phạt bị cáo Lan 3 năm tù về tội "Môi giới mại dâm".

Công an TPHCM xử phạt hành chính những người mua dâm, bán dâm; đối với Mụi và một số người có vai trò trung gian, công an tiếp tục điều tra, xử lý hành vi môi giới mại dâm.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-mie-nguyen-dieu-dao-ban-dam-gia-20-trieu-dong-dem-a566839.html