Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát


Thứ 5, 07/08/2014 | 00:11


(ĐSPL) - Hot girl Thanh Hóa, Yến Tatoo có thành tích đáng nể về âm nhạc. Bên cạnh đó cô bạn còn có những bản nhạc chế gây sốt trong giới trẻ.

(ĐSPL) - Hot girl Thanh Hóa, Yến Tatoo có thành tích đáng nể về âm nhạc. Bên cạnh đó cô bạn còn có những bản nhạc chế gây sốt trong giới trẻ.

Lý lịch trích ngang:

Họ Tên: Lê Hải Yến

Nick name: Yến Tatoo

Năm sinh: 1996

Thành tích nổi bật:

Lớp 12 đạt giải ba Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Văn

Giải nhất cuộc thi tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Thanh Hóa

Giải nhất thành phố và nhất tỉnh môn mỹ thuật

Giải 3 cuộc thi hát về quê hương Thanh Hóa.

Thời gian qua cô bạn có nick name Yến Tatoo được mọi người biết đến thông qua những bản cover nhạc chế như “Em của ngày hôm qua kính gửi Bộ giáo dục”, gần đây nhất là bản nhạc chế “Tôi sinh ra ở Thanh Hóa”.

Sở hữu gương mặt xinh như hot girl cộng thêm những tài năng nổi bật như hát hay, vẽ đẹp, Yến Tatoo được nhiều người yêu mến.

Chia sẻ với phóng viên Báo Đời sống & Pháp luật về những bản nhạc mình chế, Yến cho biết: “Mình là một đứa từ bé đã thích hát, nhưng mình lại có một đặc điểm là không bao giờ bắt trước, dập khuôn theo bất cứ một bản gốc nào. Mình luận tìm cách biến đổi phá cách theo kiểu của mình rồi từ đó viết lời cho bài hát, mình cũng chỉ đăng tải vu vơ thôi, không ngờ là nó lại được mọi người chú ý nhiều đến như thế”.

Mới đây, bản nhạc chế “Tôi sinh ra ở Thanh Hóa” của cô bạn được rất nhiều người yêu thích. Chia sẻ về cảm hứng cho ra đời bản nhạc chế này cô bạn cho biết thêm: “Bắt nguồn cảm hứng từ 1 tin nhắn “bạn chế hay và sáng tạo, sao không dùng sự sáng tạo ấy viết 1 bài về quê hương mình”, kèm theo là những dòng bình luận về sự phân biệt vùng miền, từ đó mình nảy ra ý tưởng chế clip này, đó cũng chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi”.

Tất cả những bản nhạc chế đều do một mình Yến thực hiện, từ viết lời, tìm beat nhạc phù hợp và ghi lại bằng điện thoại.

Ngày 5/8 chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, Yến có viết: “Lý do tôi sẽ quyết định không hát hò hay làm gì để nhiều người biết đến không phải do ai nói gì cả, đầu tiên thì cảm giác cũng thích thật đấy nhưng rồi thấy mất quá nhiều thời gian vào nó. Nhữg clip trước thì thoải mái chế, xuyên tạc hâm dở tuỳ thích. Càng được nhiều người để ý đến sẽ phải chăm chút nhiều hơn, ép mình vào một cái khuôn và lời lẽ phải cẩn trọng hơn. Gò bó lắm.

Mất đi cái tự nhiên cảm thấy ngột ngạt. Tôi không trách ai vì chính tôi đã tạo ra những điều này nhưng cho đến bây giờ mới ngấm hết được mặt trái của nó.

Tôi dường như đã tự tạo ra một cái khoảng cách vô hình với những bạn bè, không còn thoải mái với nhau như trước nữa. Cả ngày cắm mặt vào cái facebook với những ảo ảnh hão huyền mà quên đi thực tế. 18 tuổi rồi có lẽ phải suy nghĩ lại thôi.

Điều duy nhất tôi biết ơn facebook đã mang đến cho tôi những người bạn ảo nhưng họ đến với tôi bằng tình cảm thật sự. Họ quý mến và sẵn sàng bênh vực khi có người nói điều không hay về tôi, hỏi thăm và chúc tôi mỗi ngày. Tôi nợ các bạn một lời cảm ơn…”.

Chia sẻ thêm về những dòng mình viết trên facebook, Yến cho biết: “Không biết mọi người nghĩ sao chứ mình lại suy nghĩ khác. Nhiều người nói mình muốn nổi tiếng để vào showbiz nên cố câu like... Nhưng mình thì lại không hề thích thú với việc được nhiều người biết đến, cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Trước đây mình khá mạnh mẽ, nghĩ gì nói nấy còn bây giờ làm gì cũng phải cân nhắc hơn, một chút sai sót cũng bị mọi người nhảy vào nói này nói nọ. Bạn bè cũng tự nhiên khoảng cách với mình. Bản nhạc chế “Tôi sinh ra ở Thanh Hóa” chắc sẽ là bản nhạc chế cuối cùng của mình”.

“Dự định trong thời gian tới, Nếu đậu đại học thì tốt nhưng nếu không thì mình sẽ có hai phương án. Một là xin đi làm thêm ở đâu đó nhưng chắc chắn sẽ dành ra 1 buổi tối để ôn thi lại. Hoặc lấy điểm xét nguyện vọng trường nào đó rồi trong thời gian ấy vừa học vừa ôn thi. Nhưng chắc chắn một điều mình sẽ thi để được ngồi học trong môi trường Học viện Cảnh sát – Ngôi trường mà mình yêu thích”.

Cùng ngắm hình ảnh của hot girl 9X Lê Hải Yến:

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 2).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 3).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 4).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 5).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 6).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 7).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 8).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 9).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 10).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 11).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 12).

 - Hot girl Thanh Hóa chuyên chế nhạc với ước mơ làm cảnh sát (Hình 13).

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-thanh-hoa-chuyen-che-nhac-voi-uoc-mo-lam-canh-sat-a44788.html