Ngọc Trinh công khai đăng đàn đòi nợ 2 triệu USD, không ngại nêu tên


Thứ 4, 12/05/2021 | 08:00


Cùng sự kiện

Động thái mới nhất của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng được phen "dậy sóng" dữ dội.

Mới đây, Ngọc Trinh đã không ngần ngại đăng tải dòng trạng thái với nội dung “đòi nợ”, động thái này lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Đáng nói, con số nợ lên đến 2 triệu đô khiến khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Khán giả một lần nữa phải trầm trồ vì độ giàu có của Ngọc Trinh. Cụ thể, bài đăng gay gắt của "nữ hoàng nội y": “…Trả chị 2 triệu đô em ơi. Có muốn làm ăn ở Việt Nam nữa không?”. Người đẹp cũng thẳng tay gọi tên "con nợ" trong bài viết của mình.

ngoc trinh 1
Người đẹp cũng thẳng tay gọi tên "con nợ" trong bài viết của mình.

Được biết, cái tên được mỹ nhân Trà Vinh réo gọi là một công ty giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên không rõ vì nguyên do gì mà cô nàng đứng trước nguy cơ mất trắng số tiền lên đến 46 tỷ đồng. Ngọc Trinh vẫn chưa chia sẻ thêm bất kỳ thông tin gì khác về sự việc này.

ngoc trinh 2
Ngọc Trinh đăng bài công khai trên Facebook để đòi 2 triệu USD.

Có thể thấy 2021 là một năm đen đủi của người đẹp, hết lùm xùm mất bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ đồng đến việc có thể bị lừa đảo số tiền khổng lồ 2 triệu USD.

Hiện sự việc này đang được bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hot-ngoc-trinh-cong-khai-dang-dan-doi-no-2-trieu-usd-khong-ngai-goi-han-ten-con-no-a500241.html