Hotgirl Trang Phạm phát ngôn gây tranh cãi: Thà học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền


Thứ 3, 07/04/2020 | 15:07


Vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' Trang Phạm mới đây đã gây ra nhiều tranh cãi khi phát ngôn: "Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền".

Vợ 'streamer giàu nhất Việt Nam' Trang Phạm mới đây đã gây ra nhiều tranh cãi khi phát ngôn: "Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền".

Trang Phạm hay còn gọi là Xoài Non, là một trong những gương mặt nổi trội trong thế hệ hotgirl sinh năm 2002.

Hotgirl Trang Phạm.

Không chỉ sở hữu sự nghiệp nổi bật, chuyện tình yêu giữa Trang Phạm và Xemesis cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cách đây chưa lâu, cô nàng và “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis đã tổ chức lễ đính hôn khá hoành tráng, đồng thời lên kế hoạch đám cưới trong năm 2020.

Lễ đính hôn hoành tráng của Trang Phạm với “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis.

Thời gian vừa qua, bên cạnh làm mẫu ảnh, Trang Phạm cũng bắt đầu “gia nhập làng” YouTuber với những clip có nội dung về cuộc sống đời thường.

Tuy nhiên, mới đây, hotgirl sinh năm 2002 bất ngờ nhận được nhiều ý khiến trái chiều khi phát ngôn có “gây sốc” về vấn đề liên quan đến chuyện học hành.

Được biết, Trang Phạm đã nghỉ học ngang ngay cuối năm lớp 10, tại thời điểm trước kì thi kết thúc học kì 1 tuần. Khi được hỏi về lý do, cô nàng cho biết: “Trong quá trình học, mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi nên bản thân sinh ra chán nản. Lâu dần, mình không còn hứng thú với việc học nữa… Việc làm này của mình đã khiến bố mẹ rất phiền lòng. Tuy nhiên, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng tự lập và như mọi người thấy, mình đã thành công, kiếm được kha khá tiền”.

Trang Phạm phát ngôn gây sốc về việc học hành và kiếm tiền.

Thế nhưng, cô nàng cũng chia sẻ: “Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?”.

Phát ngôn này ngay lập tức đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đa số bình luận cho rằng ý kiến của Trang Phạm hoàn toàn ấu trĩ bởi học hành vẫn là việc rất quan trọng, đây chỉ là “lý do lý trấu” mà thôi.

Tuy nhiên, một số ít lại đồng tình cho rằng cuộc sống có thể đi lên bằng nhiều con đường chứ không nhất thiết phải vào đại học. Trên thực tế cũng có nhiều người không có thành tích học tập tốt nhưng vẫn kiếm ra tiền, tuy nhiên, không thể phát biểu theo hướng tiêu cực về việc học như hot girl này.

Bên cạnh đó, dân tình cũng nhắc lại phát ngôn “ná ná” của hotgirl Trần Thanh Tâm ở TP.HCM cách đây ít ngày: “Thà học ngu mà kiếm ra tiền còn hơn mấy đứa thi 25, 30 điểm mà không kiếm được đồng nào”. 

"Tôi nghĩ, đây là những lý do bao biện cho sự kém cỏi của bản thân họ trong việc học hành mà thôi. Thử hỏi, họ không kiếm được tiền, họ có dám phát ngôn vậy không? Đây là quan điểm cá nhân của riêng tôi", nickname Nguyễn Nam viết. 

Minh Khôi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hotgirl-trang-pham-phat-ngon-gay-tranh-cai-tha-hoc-ngu-ma-kiem-nhieu-tien-con-hon-hoc-gioi-ma-khong-kiem-duoc-tien-a318591.html