Hotgirl xứ Trung tắt nhầm filter làm đẹp, cư dân mạng hoảng hốt: "Lại một nữ thần nữa ra đi"


Thứ 6, 08/05/2020 | 06:54


Cùng sự kiện

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng tột cùng và cho rằng không thể tin nổi ai nữa sau khi hotgirl Tik Tok nổi tiếng Tuyết Di tắt nhầm filter làm đẹp.

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng tột cùng và cho rằng không thể tin nổi ai nữa sau khi hotgirl Tik Tok nổi tiếng Tuyết Di tắt nhầm filter làm đẹp.

Tình trạng nhiều hotgirl, hotboy mạng xã hội xứ Trung lợi dụng việc trang điểm, app làm đẹp để nâng tầm nhan sắc nhằm thu hút người hâm mộ rồi bẽ bàng khi lộ mặt thật đã không còn hiếm trong thời gian gần đây.

Mới nhất, cộng đồng mạng xứ Trung lại được một phen "dậy sóng" khi chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của cô nàng hotgirl Tik Tok Tuyết Di đến từ Hồ Bắc (Trung Quốc).

Tuyết Di nổi tiếng trong cộng đồng người dùng Tik Tok.

Cô nàng có vẻ đẹp sắc sảo, cá tính khác biệt.

Tuyết Di vốn là một gương mặt khá nổi đối với cộng đồng những người mê Tik Tok, nổi tiếng bởi vẻ đẹp sắc sảo, cá tính và khá ngầu. Giữa những cô nàng trong sáng, ngọt ngào, dễ thương thì Tuyết Di với vẻ đẹp cool ngầu lại nổi bật hơn hẳn và trở thành "crush"của nhiều chàng trai.

Tuy nhiên, trong buổi livestream mới nhất, Tuyết Di đã mắc phải một lỗi mà nhiều hotboy, hotgirl trước đó đã mắc phải, đó là vô tình tắt nhầm filter làm đẹp tự động.

Nhan sắc thật của Tuyết Di sau khi tắt nhầm filter làm đẹp tự động.

Giữa buổi livestream, hàng nghìn người hâm mộ của Tuyết Di được phen sốc nặng khi chứng kiến gương mặt thật của Tuyết Di khi không trải qua photoshop, app chỉnh ảnh hay filter làm đẹp.

Trong đời thực, Tuyết Di có gương mặt khá mũm mĩm nếu không muốn nói là mập mạp. Nàng hotgirl nổi tiếng có gương mặt to nhưng đôi mắt lại hơi bé, sống mũi không cao.

Đã vậy, mái tóc bù xù của Tuyết Di cộng với gương mặt kém sắc của cô khiến hình tượng nàng hotgirl trước đó hoàn toàn tan biến. Trong thời gian trước Tuyết Di cũng rất thích để tóc hơi rối, tăng vẻ gợi cảm cho những bức ảnh nhưng lúc đó gương mặt cô rất xinh đẹp, cá tính nên dù tóc rối thì lại càng nổi bật.

Nhiều cư dân mạng than trời sau khi thấy Tuyết Di lộ mặt thật: "Tôi đã bị lừa bấy lâu nay!", "Cái thời đại này giờ còn biết tin ai được đây?", "Thực ra mập thì cũng đâu có sao, cái chính là cô ấy đã lừa mọi người quá thảm!", "Lại một nữ thần nữa ra đi chỉ vì filter"...

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hotgirl-xu-trung-tat-nham-filter-lam-dep-cu-dan-mang-hoang-hot-lai-mot-nu-than-nua-ra-di-a322545.html