Hữu Hiếu - Chàng cử nhân ngân hàng  và hành trình kiến tạo tương lai


Thứ 6, 25/11/2022 | 16:45


Phạm Hữu Hiếu chàng trai 9x với hành trình xây dựng tương lai đầy thú vị. Với lối sống lạc quan và tâm niệm về cuộc sống đầy thú vị! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về anh chàng này nhé!

Chân dung chàng trai trẻ Phạm Hữu Hiếu

Được biết anh chàng quê tại Bình Dương và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ với chúng tôi về hành trình khởi nghiệp của mình Phạm Hữu Hiếu đã có những chia sẻ đầy đắt giá. Tốt nghiệp đại học với chiếc bằng cử nhân ngân hàng. Phạm Hữu Hiếu mưu sinh giữa đời với nhiều công việc khác nhau. 

Bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình từ công việc chuyên viên tư vấn bán hàng cho một hãng xe ô tô tại Bình Dương. Bằng tất cả sự kiên trì và nỗ lực học hỏi cũng như nghị lực của chính mình. Phạm Hữu Hiếu đã đạt doanh số xuất sắc trong nhiều năm liền. 

Phạm Hữu Hiếu tốt nghiệp đại học với chiếc bằng cử nhân ngân hàng

Với ý chí và hoài bão lớn lao của chính mình là kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời cho chính mình và mọi người xung quanh. Phạm Hữu Hiếu thay đổi lí tưởng và trở về với đúng chuyên ngành của mình. Anh chàng may mắn trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng Quốc Tế Việt Nam. Không những thế anh chàng còn có tư duy nhạy bén về kinh tế, thị trường. Với góc nhìn đa chiều anh chàng luôn có những hướng đi cho riêng mình. 

Một chàng trai trẻ hết mình với đam mê và có những lí tưởng sống rất riêng của chính mình. Chưa từng ngủ quên trên thành công của mình Phạm Hữu Hiếu luôn nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. 

Phạm Hữu Hiếu đã trải qua quá trình phát triển bằng chính năng lực của bản thân mình. Với tư duy nhạy bén tầm nhìn xa Hiếu quyết định chuyển đổi môi trường làm việc từ Bình Dương lên Tp. Hồ Chí Minh. 

Cũng từ đây Hiếu tự nắm bắt cho mình cơ hội bằng sự bức phá bản thân ở một góc nhìn khác. Tất cả sự khó khăn từ môi trường sống cho đến nơi làm việc mới và nguồn khách hàng. Anh chàng đã sắp xếp được công việc và làm lại bắt đầu như trang giấy trắng. Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những kiến thức mới để có được nền tảng công việc chắc chắn và vững mạnh như hiện tại. Với vai trò là Giám Đốc quản lí khách hàng- Chuyên viên quan hệ khách hàng. 

Anh chàng thường xuyên làm những việc thiện nguyện, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội hiện tại

Với quan niệm là “Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với nó”.  Phạm Hữu Hiếu luôn cố gắng khắc phục và hoàn thiện bản thân nhiều hơn để cân đối công việc vai trò cũng như trách nhiệm ở vị trí đang đảm nhiệm. Luôn mang đến những giá trị tích cực và nhân văn trong cuộc sống. Hiếu  thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống cá nhân một cách chân thật, lạc quan và khái quát sự giản dị nhất. Tất cả được thể hiện rõ và nên gần gũi với mọi người và tất cả mối quan hệ của mình. Anh chàng thường xuyên làm những việc thiện nguyện, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho xã hội hiện tại.

Phạm Hữu Hiếu cùng với cô gái luôn phía sau hỗ trợ và đồng hành trên chặng đường thành công của Hiếu

Hiếu chia sẻ: “ Nhìn lại quãng đường đầu khó khăn và không ít biến cố đã xảy ra. Mình cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi phía sau luôn có Uyên. Cô gái đứng phía sau ủng hộ và san sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống. Ngoài ra không thế không nhắc đến mẹ là nguồn cảm hứng tích cực truyền cho mình năng lượng để bản thân tự tin hơn trong mọi quyết định của mình”.

Với những dự định mới mẻ trong thời gian tới. Hiếu hiều được rằng có được những thành tích như hôm nay.  Là  sự giúp đỡ hỗ trợ rất lớn từ tất cả anh chị em đồng nghiệp cũng như ban lãnh đạo của mình. Bằng tinh thần kết đoàn đã tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cùng với đó quan trọng nhất là lượng khách hàng tin tưởng đã đồng hành cùng Hiếu. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hu-u-hie-u-cha-ng-cu-nhan-ngan-ha-ng-va-ha-nh-tri-nh-kie-n-ta-o-tuong-lai-a558473.html