Huế Phạm – hành trình thay đổi cuộc sống nhờ bản lĩnh kinh doanh


Thứ 3, 06/12/2022 | 15:22


Là một nữ 8x tài năng giỏi giang, chị Huế Phạm đã và đang chứng minh năng lực của mình khi còn rất trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu trong kinh doanh. Để biết thêm về chị, mời quý độc giả cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé!

anh 1

Là một người từng trải qua nhiều công việc kinh doanh khác nhau và không thể tránh khỏi những lần chuyện làm ăn chưa được tốt, song với một quyết tâm mạnh mẽ rằng không được phép đầu hàng những khó khăn ấy, chị Huế Phạm đã một lần nữa thử thách bản thân mình với hướng kinh doanh mới khi bắt đầu nghiên cứu buôn bán thông qua các kênh mạng xã hội.

Cơ duyên để chị đến với con đường mới này cũng thật tình cờ. Sau khi sử dụng Saffron để hỗ trợ cải thiện sức khỏe thì chị đã cảm nhận rõ công dụng tuyệt vời mà saffron mang lại, sau đó chị sử dụng thêm saffron cho gia đình thì nhận thấy mọi người cũng cải thiện được các vấn đề như đau dạ dày, mất ngủ…

Từ những trải nghiệm thú vị đó chị Huế đã có một ý tưởng là rẽ hướng sang con đường kinh doanh mặt hàng saffron này, táo bạo hơn khi chị quyết định áp dụng hình thức buôn bán online để sản phẩm này được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, với mong muốn đưa công dụng hữu hiệu của nhụy hoa nghệ tây đến gần hơn với những khách hàng có mong muốn nâng cao sức khỏe.

Đặc biệt hơn khi đây còn là bước ngoặt để bắt đầu một chương mới trong công việc kinh doanh nhằm để chị Huế có thể duy trì kinh tế ổn định cho cuộc sống của bản thân cùng con cái của mình. Quá trình mới bắt đầu rẽ hướng cũng gặp không ít trở ngại nhưng chị Huế Phạm vẫn luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm, các kỹ năng cần thiết trong kinh doanh online từ những người đi trước, từ đó dần dần chị cải tiến hơn công việc kinh doanh của mình.

Nhờ những cố gắng không ngừng của mình mà đến nay chị không chỉ bán lẻ sản phẩm Saffron, chị Huế cũng đã xây dựng được một hệ thống hơn 10 đại lý phân phối sản phẩm. Việc mở rộng chi nhánh này không chỉ giúp chị củng cố thêm nền tảng kinh doanh của mình mà còn giúp được cho những chị em có đam mê kinh doanh có thêm một nguồn thu nhập ổn định.

anh 2

Mặt hàng Saffron được kinh doanh của chị Huế Phạm

Đến nay, ngoài phân phối các sản phẩm từ Saffron - Nhụy hoa nghệ tây Bahraman Tây Á thì chị Huế còn đảm nhiệm thêm các công việc khác khi là thành viên HĐQT công ty CP phát triển đầu tư APEC, Giám đốc công ty TNHH Thương mại quốc tế T&N chuyên về mảng XNK Trung - Việt. Có thể thấy chị luôn rất năng nổ trong kinh doanh và không ngoa khi nói rằng chị Huế đã và đang sống rất hết mình, có trách nhiệm với cuộc đời cũng như đam mê của bản thân.

Đa- zi-năng và tài giỏi trong việc kinh doanh là thế nhưng khi được hỏi về cảm xúc sau khi đi qua một chặng đường dài trong sự nghiệp lẫn cuộc sống thì chị Huế cũng không khỏi xúc động mà chia sẻ: “Bản thân là chỗ dựa lớn nhất của các con nên trong những ngày tháng mới tập tành kinh doanh cuộc sống có gặp nhiều bấp bênh. Tuy nhiên tôi luôn dặn lòng phải cố gắng làm việc gấp 2 gấp 3 lần người khác để lo cho các con, người bình thường sẽ làm việc một ngày 8 tiếng nhưng tôi thì cố gắng làm nhiều hơn, 10 tiếng hay đôi khi 12 tiếng đồng hồ một ngày chỉ mong muốn mang lại cuộc sống đầy đủ hơn cho con cái. Dù có những khoảng thời gian gặp nhiều trở ngại tưởng chừng như sẽ buông xuôi tất cả, đôi lúc tủi thân nhưng hoàn cảnh không cho phép tôi yếu đuối, vì thế mà tôi vẫn luôn tìm thấy động lực để chăm chỉ làm việc và tiến về phía trước”.

anh 3

Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn bên con.

Nhắn gửi với các bạn trẻ có cùng đam mê kinh doanh, chị Huế cho rằng để có những bước đi thật vững chắc thì đầu tiên không nên sợ thất bại. Người xưa từng dạy rằng Thất bại là mẹ thành công nên sau một cú ngã nào đó, đôi khi chúng ta sẽ rút ra được những sai lầm mà bản thân đã mắc phải trong công việc mà không nhận ra để rồi khi làm lại mà né tránh những thứ đó. Chị còn chia sẻ thêm bản thân phải thật sự hiểu được công việc mình làm, làm vì mục đích gì, công việc đó mang lại gì cho bản thân và xã hội…Khi đã thấu đáo được những lí do trên thì dù sớm hay muộn, chỉ cần bắt đầu và kiên trì chắc chắn có ngày bạn chạm đến được những mục tiêu và mong ước của mình.

anh 4

Nhan sắc xinh đẹp của chị Huế Phạm

Qua những chia sẻ nhiệt tình của chị Huế về cuộc sống cũng như công việc, hi vọng rằng câu chuyện của chị sẽ truyền tải được một phần nào đó năng lượng tích cực đến mọi người trong công việc kinh doanh cũng như cuộc sống. Cũng xin chúc chị Huế Phạm sẽ luôn luôn tràn đầy năng lượng trong công việc, hi vọng những cơ sở kinh doanh, cửa hàng của chị sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn!

Nguyễn Tú

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hue-pham-hanh-trinh-thay-doi-cuoc-song-nho-ban-linh-kinh-doanh-a559581.html

Tag: