Hưng Yên: Thi thể người phụ nữ nổi dưới ao sau khi liên hoan


Thứ 4, 27/05/2020 | 14:20


Cùng sự kiện

Người dân huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao. Tiếp tục tìm kiếm, người dân phát hiện chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao.

Người dân huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên mặt ao. Tiếp tục tìm kiếm, người dân phát hiện chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: Báo Dân Sinh

Trao đổi trên báo Người lao động, ông Hoàng Hoa Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), xác nhận vụ việc phát hiện thi thể người phụ nữ cùng xe máy dưới ao và cho biết hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

Theo đó, trưa 27/5, thi thể nạn nhân nổi trên mặt ao được người dân phát hiện, vớt lên bờ. Sau đó, người dân tiếp tục tìm kiếm thì phát hiện chiếc xe máy tay ga chìm dưới ao hiệu Honda Lead mang BKS 89E1-34x.xx.

Nhận được tin báo, Công an thị trấn Văn Giang (Hưng Yên) đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp với các bên liên quan đưa thi thể nạn nhân lên bờ và thông báo tìm kiếm gia đình nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc trên, Dân trí dẫn nguồn thông tin từ một lãnh đạo UBND xã Tân Tiến (huyện Văn Giang) xác nhận, người gặp nạn là chị N.T.T.H (30 tuổi, trú tại địa phương).

Được biết, chị H. lấy chồng và sinh được một người con gái. Trước đó, chị H. và chồng đã ly hôn, chị đưa con gái về ở với bố mẹ đẻ.

Tối 26/5, chị H. đi liên hoan cùng bạn và không thấy trở về nhà. Đến ngày 27/5, gia đình nhận được tin chị H. đã tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hung-yen-thi-the-nguoi-phu-nu-noi-duoi-ao-sau-khi-lien-hoan-a324932.html