Hưng Yên: Vợ đang bán thịt ở chợ bất ngờ bị chồng đâm tử vong


Thứ 4, 06/05/2020 | 07:37


Người vợ đang bán thịt ngoài chợ thì bất ngờ bị chồng cầm dao đâm tử vong. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ án.

Người vợ đang bán thịt ngoài chợ thì bất ngờ bị chồng cầm dao đâm tử vong. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ án.

Hưng Yên: Vợ đang bán thịt ở chợ bất ngờ bị chồng đâm tử vong - Hình minh họa

Sáng 6/5, một vụ án xảy ra tại chợ Hang, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Một tiểu thương khi đang bán thịt ngoài chợ thì bất ngờ bị chồng cầm dao đâm tử vong.

Trao đổi trên Tri thức trực tuyến, đại tá Nguyễn Anh Dũng, Trưởng Công an huyện Kim Động cho biết ngay khi nhận thông tin vụ việc đã cử lực lượng xuống hiện trường để điều tra.

Liên quan đến vụ việc, Công lý dẫn nguồn thông tin từ Công an huyện Kim Động cho hay, đang điều tra vụ án mạng xảy ra ở xã Thọ Vinh khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng thời gian trên, một tiểu thương đang bán thịt tại chợ thì bất ngờ bị chồng dùng dao đâm. Bị đâm bất ngờ, người vợ bị thương nặng gục tại chỗ. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã thông báo đến chính quyền địa phương.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Kim Động đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường để làm rõ vụ việc.

VTC News dẫn nguồn thông tin từ lãnh đạo UBND xã Thọ Vinh cho biết, người chồng có tiền sử bệnh tâm thần. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 vợ chồng không có dấu hiệu gì khác thường.

Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm tử thi nạn nhân để điều tra vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hung-yen-vo-dang-ban-thit-o-cho-bat-ngo-bi-chong-dam-tu-vong-a322239.html