Hướng Dương Ngược Nắng (Tập 28): Châu thất vọng nhìn mẹ Kiên nhận Minh làm con dâu


Thứ 5, 18/02/2021 | 02:57


Cùng sự kiện

Trong tập 28 Hướng Dương Ngược Nắng, Minh đã có màn trừng tị kẻ đứng sau hãm hại mình một cách thẳng tay.

Trong tập 28 Hướng Dương Ngược Nắng, Minh đã có màn trừng tị kẻ đứng sau hãm hại mình một cách thẳng tay.

Hướng Dương Ngược Nắng tập 28 chứng kiến bản lĩnh của Minh (Thu Trang) khi vạch mặt được kẻ đứng sau loạt bê bối của Cao Dược gần đây, khiến cô bị đổ oan, đó chính là An (Thanh Hương) - người đồng nghiệp vẫn ngày ngày xưng "chị chị em em".

Minh đã đến gặp An, yêu cầu rời Cao Dược. Trên thực tế, An vốn chẳng phải bị ông Vụ lợi dụng, ép quan hệ như lời cô tự ngụy biện. Bị Minh vạch mặt, An tức giận toan xông vào đánh cô, nào ngờ nhanh chóng bị Minh ra đòn đánh lại. Minh còn tuyên bố rằng muốn chơi Minh, An đừng hòng có cửa.

Trên thực tế, An vốn chẳng phải bị ông Vụ lợi dụng, ép quan hệ như lời cô tự ngụy biện.

Ở một diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) tiếp tục hiểu lầm Kiên (Hồng Đăng). Kiên đã rủ Châu đi thăm mẹ ở viện tâm thần. Tuy nhiên vì trước đó vô tình thấy Kiên nói chuyện với Minh nên Châu đã giận lẫy nên không chịu đi. Tại bệnh viện, Kiên vô tình gặp Minh, mẹ Kiên trong lúc không tỉnh táo đã ôm chầm, nhận Minh là con dâu của mình, cảnh này một lần nữa lại vô tình bị Châu nhìn thấy.

Mẹ Kiên trong lúc không tỉnh táo đã ôm chầm, nhận Minh là con dâu của mình, cảnh này một lần nữa lại vô tình bị Châu nhìn thấy.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-28-chau-that-vong-nhin-me-kien-nhan-minh-lam-con-dau-a356355.html