Hướng Dương Ngược Nắng tập 45: Châu muốn Kiên "sống không bằng chết"


Thứ 4, 24/03/2021 | 09:00


Cùng sự kiện

Trong tập 45 của "Hướng dương ngược nắng", tiểu thư Minh Châu (Hồng Diễm) xuất hiện trở lại và tuyên bố muốn cho bạn trai cũ là Kiên (Hồng Đăng) sống không bằng chết.

Trong tập 45 của "Hướng dương ngược nắng", tiểu thư Minh Châu (Hồng Diễm) xuất hiện trở lại và tuyên bố muốn cho bạn trai cũ là Kiên (Hồng Đăng) sống không bằng chết.

Mở đầu trích đoạn tập 45 của "Hướng dương ngược nắng" là cuộc trò chuyện giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và Minh (Lương Thu Trang). Lần đầu tiên, bà Bạch Cúc hạ mình thuyết phục Minh: "Quay lại Cao Dược đi, lúc này Cao Dược khó khăn hơn bao giờ hết, mà tôi thì đang quá tải. Nếu cô là con cháu nhà họ Cao, hãy thể hiện đi".

Bà Bạch Cúc lần đầu thuyết phục Minh về Cao Dược.

Tuy nhiên, Minh đáp: "Trước khi có trách nhiệm với nhà họ Cao, cháu phải có trách nhiệm với mẹ và em cháu trước đã. Cháu sẽ quay lại Cao Dược, làm bất cứ vị trí nào mà cô cần, nhưng cô phải cam kết không được truy cứu trách nhiệm của Trí trong vụ vườn dược liệu".

Minh ra điều kiện với bà Cúc để cô có thể về làm việc. 

Về phía ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung), trong lúc tập đoàn Cao Dược đang lao đao, ông quyết định giao toàn quyền lại cho con dâu. Ông nói với bà Cúc: “Chúng ta có thể mất nhà, nhưng chúng ta không thể để mất Cao Dược. Ván bài này bố sẽ giao lại cho con, để con quyết định. Bố vẫn giữ lại khu nhà vườn ở ngoại ô, chúng ta sẽ về đó ở... Sẽ đến lúc, con cháu họ Cao sẽ giành lại tất cả”.

Ông Phan buộc phải rao bán nhà để cứu Cao Dược.

Ở diễn biến khác, trong cuộc trò chuyện với Phúc (Quốc Đam), Châu nói về nỗi oán hận chưa nguôi với Kiên. "Trong mơ chẳng có ai giả dối cả. Nhưng anh có biết là ngay cả khi tôi đã lao xe vào anh ta rồi nhưng trong giấc mơ tôi vẫn cầm dao và đâm anh ta thêm một lần nữa. Tôi mơ về cái chết của anh ta và cái chết của chính tôi nữa, hàng đêm".

Châu quyết tâm quay về trả thù người yêu cũ.

Phúc hỏi Châu: "Vừa muốn anh ta chết, lại mong anh ta sống, thế cuối cùng là chị muốn gì?". Châu đáp lại: "Tôi muốn anh ta sống không bằng chết".

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-45-chau-muon-kien-song-khong-bang-chet-a360288.html