Hướng Dương Ngược Nắng tập 52: Minh khóc hết nước mắt vì bị coi là gỗ đá, Phúc bắt đầu tơ tưởng về Châu


Thứ 3, 13/04/2021 | 03:15


Cùng sự kiện

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 52, Minh đã nói ra tất cả những suy nghĩ chất chứa trong lòng mình với Châu, hại chị em chính thức hóa giải hiểu lầm.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 52, Minh đã nói ra tất cả những suy nghĩ chất chứa trong lòng mình với Châu, hại chị em chính thức hóa giải hiểu lầm.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 52, rất nhiều nút thắt của câu chuyện của phim đã được tháo gỡ. Đến cuối cùng, ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) cũng thừa nhận những sai lầm mình mắc phải trong cuộc đời. Ông xin lỗi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) vì đã là nguyên nhân khiến cho cuộc hôn nhân của bà cả đời không hạnh phúc. Ông cũng đã nhận ra rằng không có cháu trai thừa kế không phải điều gì ghê gớm.

Ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) cũng thừa nhận những sai lầm mình mắc phải trong cuộc đời.

Đáng chú ý, Minh (Thu Trang) và Châu (Hồng Diễm) đã chính thức hóa giải hiểu lầm. Minh đã nói ra mọi uất ức của mình bấy lâu. Minh vô cùng đau khổ khi coi Châu là máu mủ nhưng Châu lại cố ý đâm xe vào cô, không chịu nghe cô giải thích nửa lời. Châu sau khi nghe mọi chuyện đã biết mình hiểu lầm em gái, trong Châu ngập tràn sự hối hận.

Minh vô cùng đau khổ khi coi Châu là máu mủ nhưng Châu lại cố ý đâm xe vào cô, không chịu nghe cô giải thích nửa lời.

Phúc (Quốc Đam) đến gặp Hạnh (Thạch Huyền). Hạnh thừa nhận mình thích Phúc và cũng nói thẳng rằng cô là người phù hợp nhất với anh. Cô biết Phúc thích Minh nhưng cũng bắt đầu có cảm giác với Châu. Hạnh cũng thẳng thắn nói với Phúc trước anh nghĩ Minh quá xuất sắc nên tự ti, nhưng Châu còn là một khoảng cách xa hơn nữa. Hạnh biết cô và Phúc vẫn còn cơ hội nên mới chờ đợi Phúc như vậy.

Hạnh cũng thẳng thắn nói với Phúc trước anh nghĩ Minh quá xuất sắc nên tự ti, nhưng Châu còn là một khoảng cách xa hơn nữa.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-52-minh-khoc-het-nuoc-mat-vi-bi-coi-la-go-da-phuc-bat-dau-to-tuong-ve-chau-a362315.html