Hướng Dương Ngược Nắng tập 54: Phúc tức giận nạt nộ Châu, chú Quân tiết lộ lý do "ế" vợ


Thứ 5, 15/04/2021 | 02:46


Cùng sự kiện

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 54, Phúc tuyên bố sẽ không gặp Châu nữa vì bị coi là công cụ để trả thù.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 54, Phúc tuyên bố sẽ không gặp Châu nữa vì bị coi là công cụ để trả thù.

Ngọc (Quỳnh Kool) tìm đến ông Quân (NSƯT Phạm Cường) để hỏi chuyện. Tại đây Ngọc đã hiểu hơn về lý do cũng như tình cảnh của mình và Phúc (Doãn Quốc Đam) năm đó.

Ngọc phát hiện bố cặp kè với cô gái cùng trường cô, thế nên đã to tiếng với bố và đi uống rượu say khướt. Còn về phần Phúc, bà bị ốm nặng, anh chạy vội đi mua thuốc, vô tình va chạm với một người đàn ông trên đường, đúng lúc ấy, xe Ngọc lao tới và khiến người đàn ông này bị trọng thương. Phúc đã đồng ý thoả thuận điều kiện với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đi tù thay Ngọc.

Ngọc tìm đến ông Quân để hỏi chuyện, hóa ra vụ tai nạn năm đó do cô say rượu, làm loạn vì phát hiện bố cặp kè với bạn cùng trường.

Ở diễn biến khác, Châu (Hồng Diễm) mua quà tặng Phúc để cảm ơn anh vì thời gian qua giúp cô rất nhiều. Phúc lại tỏ ra tức giận và nhắc lại nụ hôn của Châu với mình chỉ vì để chọc tức Kiên và Minh. Phúc cho rằng Châu coi anh là công cụ để trả thù. Châu giải thích hôm đó cô chỉ muốn rủ anh làm phép thử, nhưng nay Phúc phản đối, vì xưa nay anh chưa bao giờ băn khoăn về tình cảm của Minh dành cho mình. Bây giờ anh đang băn khoăn không biết Châu coi anh là gì?

Phúc cho rằng Châu coi anh là công cụ để trả thù.

Trở lại chỗ ông Quân, Phúc biết tin ông có ý định nghỉ hưu, rời xa thành phố, tìm về một nơi thôn trang để an hưởng tuổi già. Phúc đoán ngay được tình hình chuyện tình cảm của ông với bà Bạch Cúc không ổn.

Ông Quân cũng chia sẻ lý do chưa lập gia đình. Trước đây ông đã từng có mối quan hệ tình cảm với một vài người phụ nữ. Thế nhưng khi ấy, cứ lúc nào bà Bạch Cúc gọi, ông Quân đều có mặt nhanh chóng, vì thế những người phụ nữ ở bên cạnh ông đều cho rằng Bạch Cúc mới là người quan trọng nhất với ông Quân, bởi vậy họ dần dà cũng mất kiên nhẫn với đoạn tình cảm và rời đi.

Ông Quân đã chia sẻ với Phúc lý do mình chưa lập gia đình suốt bao nhiêu năm qua.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-54-phuc-tuc-gian-nat-no-chau-chu-quan-tiet-lo-ly-do-e-vo-a362543.html