Hướng Dương Ngược Nắng tập 58: Minh rụng rời trước tin bố Hoàng bị bắt giam


Thứ 3, 27/04/2021 | 03:00


Cùng sự kiện

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 58, Minh đã bị lão Vụ đả kích chuyện bố Hoàng đang bị bị bắt để điều tra.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 58, Minh đã bị lão Vụ đả kích chuyện bố Hoàng đang bị bị bắt để điều tra.

Mở đầu tập 58, Hoàng (Việt Anh) cố tình hẹn gặp Minh (Thu Trang) để bố anh thấy yên tâm phần nào về con trai. Trong lúc nói chuyện với nhau, Minh đã nhắc về mẹ của Cami và dò hỏi Hoàng lý do tại sao chia tay. Hoàng tỉnh bơ nói rằng mình chưa hề chia tay cũng chưa từng tán tỉnh Minh khiến cô vô cùng sửng sốt và sợ rằng mình là tiểu tam.

Hoàng tỉnh bơ nói rằng mình chưa hề chia tay cũng chưa từng tán tỉnh Minh khiến cô vô cùng sửng sốt và sợ rằng mình là tiểu tam.

Được Hoàng trao gửi số cổ phần nhưng Minh lại không hay biết những chuyện "kinh thiên động địa" xảy ra với Hoàng Đế. Chỉ khi lão Vụ móc máy ở công rằng tại sao "bố chồng" bị bắt mà lại bình thản thế. Quá bất ngờ, Minh lén lấy điện thoại đọc tin. Cô rụng rời xem cảnh bố Hoàng bị bắt còn Hoàng thì thẫn thờ như người mất hồn.

Cô rụng rời xem cảnh bố Hoàng bị bắt còn Hoàng thì thẫn thờ như người mất hồn.

Ngọc (Quỳnh Kool) vẫn suốt ngày bám theo Trí (Đình Tú) ở mọi lức mọi nơi nhưng "Ngú Tri" lại không nhận ra tình cảm Ngọc dành cho mình, ra sức xua đuổi cô khỏi quán cà phê. Ngọc thực sự đã thích Trí nhưng vẫn cố tình thể hiện là cô em gái suýt cùng cha khác mẹ với anh.

Trí ra sức xua đuổi Ngọc

Châu (Hồng Diễm) vẫn day dứt về chuyện của Kiên (Hồng Đăng), thêm vào đó cô còn băn khoăn vì sợ mẹ giận khi cô từng thẳng thắn chỉ trích mẹ ích kỷ. Kết quả, Ngọc phải đứng ra dỗ dành mẹ và thể hiện mình đã thực sự trưởng thành khi dùng tháng lương đầu tiên ra mua quà cho cả nhà.

Ngọc phải đứng ra dỗ dành mẹ và thể hiện mình đã thực sự trưởng thành khi dùng tháng lương đầu tiên ra mua quà cho cả nhà.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-duong-nguoc-nang-tap-58-minh-rung-roi-truoc-tin-bo-hoang-bi-bat-giam-a363806.html