Hương Tràm, Soobin thi nhau "uy hiếp" cướp thí sinh của Vũ Cát Tường


Chủ nhật, 01/10/2017 | 03:27


Cùng sự kiện

Màn thương lượng hài hước của Soobin, Hương Tràm để "cướp" nhóm nhạc Fighting Monkey team Vũ Cát Tường khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Màn thương lượng hài hước của Soobin, Hương Tràm để "cướp" nhóm nhạc Fighting Monkey team Vũ Cát Tường khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Tối 30/9, tập 7 chương trình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng. Nổi bật nhất trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của "bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà với ca khúc Bolero nổi tiếng mang tên "Đèn khuya". Vũ Cát Tường cho rằng Tâm Hào, Mộng Thơm có chất của Nam Bộ, Thu Hà lại có chất miền Trung sự kết hợp này khiến cô rất thích thú. Cố vấn Hà Anh Tuấn nhận xét khi các bé hát, anh có cảm giác rất thân quen và khen cách xử lý bài hát của 3 bé rất vững chãi.

HLV Vũ Cát Tường.

Xuất hiện trên sân khấu, âm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà đã mang đến một không gian lắng đọng, và ngay từ những câu hát đầu tiên khiến người nghe như "tan chảy". Những câu hát, giai điệu nhẹ nhàng khiến ai cũng thổn thức, một phần trình diễn hoàn hảo của nhóm nhạc dân ca mang tên "fighting monkey".

Kết thúc phần trình diễn, HLV Soobin Hoàng Sơn đã thốt lên "hay quá Tường ơi". Anh chia sẻ ngay từ câu đầu tiên Tâm Hào đã rất xuất sắc, gây thiện cảm và bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi Mộng Thơm và Thu Hà cất tiếng hát. Anh thích tiết mục này nhất của team Vũ Cát Tường và còn "cảnh báo" giọng ca "Yêu xa" rằng: "Tường ơi, chọn cho chuẩn vào đấy, Bin nhắm được rồi đấy" khiến khán giả cười nghiêng ngả. MC Thành Trung cũng thêm vào rằng Vũ Cát Tường chọn sai là có người sửa sai cho luôn.

Soobin "nhăm nhe" thí sinh team Vũ Cát Tường.

HLV Hương Tràm cho rằng Mộng Thơm khiến cô nhớ đến nữ ca sĩ Cẩm Ly, giọng hát dân ca rất ngọt ngào và nói với Vũ Cát Tường rằng nếu buông Thu Hà ra thì cô sẽ "lao" tới và đưa về đội của mình. HLV Vũ Cát Tường chia sẻ cô quá hạnh phúc và tự hào, tuy nhiên khi nghe được việc "đặt hàng" trước của hai đội cô khiến cô rất vui.

Kết quả, cô chọn Thu Hà đi tiếp và mong muốn hai đội còn lại có thể giữ lại những bé hát dân ca để các em được hát tiếp ở những vòng tiếp theo.

Tiết mục "Việt nam những chuyến đi" của nhóm "hot boy" Phi Long - Nam Khánh - Duy Linh team HLV Soobin Hoàng Sơn đã "đốt nóng" toàn bộ sân khấu. Không chỉ cho khán giả thấy sự tiến bộ trong giọng hát mà thần thái, vũ đạo của 3 bé vô cùng cuốn hút khiến cả khán đài phải nhún nhảy và hò hét theo.

Team Hương Tràm với sự ra quân của một nhóm nhạc rất đặc biệt gồm 3 bé Phương Linh - Như Ngọc - Xương Nhi, cùng hòa giọng trong ca khúc nổi tiếng "Beauty and the Beast". Cả ba bé đã khiến cả sân khấu ngập tràn trong không gian âm nhạc đầy màu sắc, giọng hát của Xương Nhi nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, Phương Linh và Như Ngọc khoe chất giọng cao ngập cảm xúc, một màn kết hợp hoàn hảo, thú vị khiến người xem không rời mắt khỏi màn hình.

Team Soobin Hoàng Sơn với nhóm "ba người con" gồm Thiên Thanh - Quốc Thái - Ái Vy sẽ thể hiện ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể". Giữ đúng tinh thần, cả cả bé đã thật sự hát bằng tất cả tình cảm của mình, từng câu hát ý nghĩa được chính những tâm hồn ngây thơ thể hiện đã khiến khán giả không kiềm được nước mắt.

Nhóm "ba con cún" Minh Thư - Phương Trúc - Gia Phú team Hương Tràm - Tiên Cookie tiếp tục mang đến một không gian lắng đọng qua ca khúc mang tên "Con khóc" của Bùi Anh Tuấn. Bộ ba đã cùng hòa quyện và lấy nước mắt của khán giả thông qua giọng hát cảm xúc và sự giản dị, mộc mạc qua cách trình diễn.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-tram-soobin-thi-nhau-uy-hiep-cuop-thi-sinh-cua-vu-cat-tuong-a203654.html