Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59: Bà Sa khóc lóc, cầu xin Thy đừng để em trai buồn


Thứ 2, 18/10/2021 | 22:27


Cùng sự kiện

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 59, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) tỏ ra ân hận, khóc lóc mong Thy (Thu Quỳnh) đừng để con trai bà phải buồn.

Trích đoạn Hương vị tình thân phần 2 tập 59 hé lộ cảnh bà Sa đang than khóc với Thy: “Con có thể đối xử với mẹ thế nào cũng được. Nhưng mẹ chỉ xin con, đừng để cho em con phải đau lòng”.

Đáp lời bà Sa, Thy lạnh lùng nói: “Mẹ đừng lo lắng quá! Mẹ mệt rồi, nghỉ ngơi đi…". "Mẹ yên tâm, con sẽ vẫn là đứa con hiếu thảo của mẹ. Còn những chuyện khác, tính sau đi”, cô nói thêm. 

huong vi tinh than phan 2 tap 59 ba sa khoc loc cau xin thy dung de em trai buon2
Bà Sa khóc lóc cầu xin Thy.

Ở diễn biến khác, Long (Mạnh Trường) nói với Nam (Phương Oanh): “Anh thấy vợ anh đợt này khác lắm. Sáng nắng, chiều mưa. Kiểu này, đúng là phải sản xuất thêm một bầy baby shark nữa thì anh mới có thêm đồng minh, không thì suốt ngày em bắt nạt anh”.

huong vi tinh than phan 2 tap 59 ba sa khoc loc cau xin thy dung de em trai buon1
Vợ chồng Nam - Long.

huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-59-ba-sa-khoc-loc-cau-xin-thy-dung-de-em-trai-buon.mp4

Trích đoạn Hương vị tình thân phần 2 tập 59. Video: TVAd TV.

Trước đó trong tập 58, Long nói cho ông Sinh biết thông tin: “Ông Tấn tố cáo bố dàn xếp và mua chuộc nhân chứng. Không hiểu bằng cách nào ông ta có chứng cứ về việc bố bỏ tiền ra chữa bệnh cho bố chú Chiến và để chú ấy mang ơn, ép chú ấy là nhân chứng”.

Long cũng đặt vấn đề ông Chiến làm phản. Tuy nhiên, ông Sinh nói với các con rằng: “Chú Chiến tự nguyện ra làm chứng thì không thể có chuyện đấy. Bố nghĩ lão Tấn cho người theo dõi nên biết sự việc bố chăm sóc bố chú Chiến”.

Mặt khác, cơ quan điều tra cho biết vẫn chưa đủ bằng chứng để khôi phục lại vụ án và đang củng cố hồ sợ nên ông Sinh vẫn còn hi vọng.

Theo đó, Long bàn luận với luật sư rằng, trong vụ án của ông Sinh chắc chắn phải có các nhân chứng khác. Khi luật sư hỏi nhân chứng là ai và bằng chứng là gì, Long nảy ra ý kiến với luật sư: “Ông nghĩ sao nếu chúng ta tìm được nhóm cướp bằng chứng của chú Chiến”. Long nói rằng sẽ bằng mọi giá quyết tìm được nhóm cướp.

Tập 58 Hương vị tình thân hé lộ cảnh “chiến” nhau tay đôi giữa ông Sinh và Nam với gia đình bà Sa. Nam đã chỉ mặt bà Sa và Thy: “Sao, các người hiểu cảm giác của tôi chưa. Rồi các người sẽ nhận lại tất cả những gì đã đối xử với tôi. Bà, luật nhân quả không chừa một ai đâu bà Sa ạ. Cô nữa, cô đáng bị như thế lắm”. Tuy nhiên, đây chỉ là cơn ác mộng của bà Sa.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-59-ba-sa-khoc-loc-cau-xin-thy-dung-de-em-trai-buon-a516615.html