Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62: Mẹ con bà Sa bị bắt cóc, Nam xả thân cứu Thy


Thứ 6, 22/10/2021 | 06:25


Cùng sự kiện

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 62, Nam (Phương Oanh) giải cứu Thy (Thu Quỳnh) trong căn nhà giữa rừng nhưng bị đàn em của ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) phóng hoả.

Trong review phần 2 tập 62 bộ phim Hương vị tình thân, Thy bị nhốt trong một căn nhà, trói tay và khóc lóc van xin ông Tấn thảm thiết: “Tôi thề là tôi sẽ không làm điều gì cả”. Thy cũng cầu xin bà Sa giúp đỡ: “Mẹ ơi, con sẽ không nói ra chuyện này đâu, con thề”.

Nhìn thấy con khóc lóc van xin, bà Sa nói với ông Tấn: “Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nó nói ra chuyện gì hết”. Tuy nhiên, ông Tấn chỉ lạnh lùng đáp rằng: “Muộn rồi”.

huong vi tinh than phan 2 tap 62 me con ba sa bi bat coc nam xa than cuu thy1
Bà Sa khóc lóc cầu xin ông Tấn.

Trong khi đó, bà Sa doạ nạt ông Tấn, khẳng định nếu làm hại Thy thì bà sẽ hận ông cả đời. Tuy nhiên với thủ đoạn của ông Tấn, ông sẵn sàng "giở mặt" tuyên bố:"Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi?".

Đang bụng mang dạ chửa lại rơi vào cảnh hiểm nghèo, Thy hoảng loạn tột cùng. Tuy nhiên, Nam không rõ bằng cách nào đã tìm tới tận nơi giải cứu. Nhận thấy có biến, tay sai của ông Tấn ở bên ngoài bèn phóng lửa đốt nhà để phi tang.

huong vi tinh than phan 2 tap 62 me con ba sa bi bat coc nam xa than cuu thy2
Thy hoảng loạn khi bị bắt cóc.

Nam thử chạy ra xem tình hình thì Thy khóc thét cầu xin: "Nam ơi, Nam ơi, đừng bỏ em lại. Nam ơi, em xin, em xin." Vốn Nam không hề có ý định bỏ đi, cô vội vã quay lại cố gắng cởi trói cho em dâu. Khi dây trói lỏng ra thì Thy cũng suýt ngất đi, Nam vừa đỡ Thy vừa động viên cô nàng cố gắng chịu đựng để tìm đường thoát thân.

huong vi tinh than phan 2 tap 62 me con ba sa bi bat coc nam xa than cuu thy3
Nam có mặt để cứu em dâu

May thay, lúc lửa bốc cháy ngùn ngụt nhất thì Long (Mạnh Trường) và Huy (Hoàng Anh Vũ) đã kịp xuất hiện để giải cứu người phụ nữ của đời mình. Dưới sự tiếp ứng của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), cả nhà Nam cùng thành công rời đi.

Trong phần 2 tập 61 Hương vị tình thân, sau khi biết chuyện ông Tấn và Dũng định ra nước ngoài, bà Sa đã rất tức giận. Giải thích về điều này, ông Tấn nói: “Vì gần đây anh thấy mọi chuyện có vẻ không ổn. Quá khứ của chúng mình có thể bị khui ra bất cứ lúc nào. Anh muốn con đi một thời gian, khi nào mọi thứ yên ổn lại về. Anh không muốn con biết những chuyện không hay”.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huong-vi-tinh-than-phan-2-tap-62-me-con-ba-sa-bi-bat-coc-nam-xa-than-cuu-thy-a516903.html