Hương Vị Tình Thân tập 32: Long thể hiện tình cảm, ân cần chăm sóc Nam


Thứ 4, 02/06/2021 | 16:04


Cùng sự kiện

Trong tập 32 của Hương vị tình thân, Long (Mạnh Trường) đã bắt đầu thể hiện rõ tình cảm của mình đối với Nam (Phương Oanh).

Mở đầu trích đoạn tập 32 của Hương vị tình thân là cảnh Long đã phát hiện ra vết thương của Nam. Anh giúp cô lau rửa và bôi thuốc. Trong lúc ở cạnh nhau, Long và Nam đã có những cử chỉ trêu đùa nhau.

huong vi tinh than tap 32 long the hien tinh cam an can cham soc nam1
Long bắt đầu gần gũi, ân cần chăm sóc cho Nam.

Hành động của họ bị bà Xuân (Quách Thu Phương) nhìn thấy. Dường như bà Xuân không hài lòng với việc con trai mình thân mật với con gái giúp việc. Bà Xuân từng nhiều lần được bà Sa nói về việc Nam và Long rất thân thiết với nhau. Hơn nữa, qua lời mẹ của Thy (Thu Quỳnh), Nam là một cô gái ghê gớm, nhiều mưu mô và tiếp cận gia đình bà Xuân với mục đích không trong sáng.

huong vi tinh than tap 32 long the hien tinh cam an can cham soc nam2
Bà Xuân ngỡ ngàng khi thấy Long tình cảm với Nam.

Trên ô tô Long đưa về, Nam nói: "Tôi không thích bị nhìn trộm đâu". Tuy nhiên Long vẫn lạnh lùng đáp: "Quen cô một thời gian ngắn thôi nhưng mỗi lần cô lại để cho tôi một ấn tượng khác nhau đấy". Nam liền chữa ngượng: "Tôi cố tình tỏ ra bí hiểm đấy, thấy bảo người đàn ông thích khám phá những người bí hiểm. Có phải tôi thành công rồi không?". Ngay lập tức cô nàng lại bị Long dội gáo nước lạnh: "Đừng có ảo tưởng nữa, tôi chỉ thấy cô bất thường thôi".

Ở một diễn biến khác, bà Bích (Tú Oanh) trở về nhà và có cuộc trò chuyện với Diệp (Ánh Tuyết). Bà Bích muốn con gái học tập Nam vì nghĩ cô con gái nuôi này đang làm có kế hoạch tiếp cận và trở thành con dâu của gia đình giàu có.

huong vi tinh than tap 32 long the hien tinh cam an can cham soc nam3
Bà Bích bày mưu cho Diệp lấy chồng giàu.

Cuối trích đoạn tập 31 là cảnh Long đã dẫn Nam đến một cửa hàng thú cưng để chọn mua chó. Thái độ, cử chỉ của Long dần cho thấy anh đã bắt đầu thích Nam. Nhưng khi vào cửa hàng, Nam tỏ ra không mấy vui vẻ và rời đi sau khi nói lời cảm ơn với Long. Vừa bước ra khỏi cửa hàng, cô vô tình gặp ông Sinh (Võ Hoài Nam).

huong vi tinh than tap 32 long the hien tinh cam an can cham soc nam4
Nam bất ngờ chạm mặt ông Sinh giữa phố.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/huong-vi-tinh-than-tap-32-long-the-hien-tinh-cam-an-can-cham-soc-nam-a502638.html