Huy Kid truyền cảm hứng cho bóng đá Việt Nam qua MV mới toanh


Thứ 4, 07/12/2016 | 09:22


Trước trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, ca sĩ Huy Kid đã cho ra mắt MV để cổ vũ đội bóng nước nhà. “Bóng Đá” là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của

Trước trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia, ca sĩ Huy Kid đã cho ra mắt MV để cổ vũ đội bóng nước nhà. “Bóng Đá” là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Huy Kid sau thời gian dài không xuất hiện trên thị trường âm nhạc.

Là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng trong Vpop, Huy Kid ngày càng khẳng định thương hiệu bản thân qua những sản phẩm âm nhạc của mình. Với chất giọng khỏe và thu hút, MV Bóng đá được ra mắt vào những ngày đầu tháng 12, đã và đang nhận được nhiều sự quan tậm từ người hâm mộ.


“Bóng đá” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, người thầy đầu tiên của ca sĩ Huy Kid trên con đường âm nhạc. Được biết, bài hát được Đức Trung sáng tác cách đây khá lâu nhưng vừa được Huy Kid làm mới lại cho hợp với thị hiếu âm nhạc của khán giả bây giờ. MV mang màu sắc tươi trẻ được lồng ghép giữa tình yêu và bóng đá khiến cho người xem cảm thấy thú vị không chỉ về môn thể thao vua, mà còn tạo hứng khởi cho ngày mới.

Huy Kid đang nhận được rất nhiều lời khen cho MV Bóng đá.

Huy Kid đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho sản phẩm quay trở lại với khán giả lần này. MV được lên ý tưởng kịch bản bởi Huy Kid và được thực hiện bởi đạo diễn Lê Hoàng Phương, người bạn rất thân với Huy kid từ thuở còn học chung trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật TP.HCM.


Trong lúc thực hiện MV dù gặp nhiều khó khăn bởi thời gian gấp rút. Nhưng vì Huy Kid là một người đam mê bóng đá và khi biết mùa giải AFF Cup 2016 bắt đầu diễn ra, nam ca sĩ đã tự lên ý tưởng thực hiện và hoàn thành sớm nhất có thể để dành tặng đội tuyển Việt Nam.Ngoài thành công với MV Bóng đá, Huy Kid đã có cho mình một số album ấn tượng như Nếu và Love In Heaven. Hiện tại Huy Kid vẫn đi biểu diễn tại các sân khấu tại Tp.HCM. Với niềm đam mê và yêu nghề, hy vọng khán giả sẽ vẫn luôn ủng hộ và theo dõi những sản phẩm và dự án tiếp theo của ca sĩ Huy Kid.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huy-kid-truyen-cam-hung-cho-bong-da-viet-nam-qua-mv-moi-toanh-a173151.html