Huyền My, Ngọc Hân đi ghe xuồng phát sách tại chợ nổi Cái Răng


Thứ 3, 24/07/2018 | 02:19


Cùng sự kiện

Từ tờ mờ sáng, Huyền My, Ngọc Hân, Hoàng My và Mâu Thủy đã có mặt ở khu chợ được cho là thú vị nhất châu Á.

Từ tờ mờ sáng, Huyền My, Ngọc Hân, Hoàng My và Mâu Thủy đã có mặt ở khu chợ được cho là thú vị nhất châu Á.

Ngày 23/7, Ngọc Hân, Huyền My, Hoàng My, Mâu Thủy tiếp tục đồng hành trong chương trình tặng sách nhiều ý nghĩa.

Lần này, 4 cô gái có mặt ở Cần Thơ để giao lưu, ký tặng 10.000 cuốn sách cho sinh viên, các bạn trẻ và người dân nơi đây.
Cả 4 người đẹp diện quần jeans áo thun trắng trẻ trung, năng động và không ngừng tươi cười chào đón bà con, khách du lịch trên sông.
Tại chợ nổi Cái Răng, các người đẹp hoa hậu đã có mặt trên những chiếc ghe xuồng. Ngọc Hân cùng các chị em của mình nhận được sự quan tâm lớn của khách du lịch, người dân khi trực tiếp giao lưu, tặng sách.
Nhiều người dân tỏ ra thích thú khi lần đầu tiên được gặp những người đẹp nổi tiếng cùng xuất hiện ở phiên chợ nổi quê mình.

Các bạn trẻ đặc biệt thích thú khi được trò chuyện và nhận những cuốn sách ý nghĩa từ chính tay những người đẹp hoa hậu. Họ không ngừng xin selfie để lưu giữ hình ảnh cùng 4 mỹ nhân nổi tiếng.

Chợ nổi Cái Răng từng được Tạp chí du lịch Rough Guide của Anh bình chọn là một trong 10 chợ ấn tượng nhất thế giới và báo chí nước ngoài vinh danh là một trong năm khu chợ đặc sắc nhất châu Á nên có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đến tham quan.
Kết thúc buổi tặng sách ở chợ nổi, các người đẹp có mặt ở Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tiếp tục giao lưu, ký tặng và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho sinh viên.

Tại đây, 4 mỹ nhân Việt cũng nhận được sự chú ý và tình cảm của sinh viên bởi lối ứng xử thông minh, vẻ ngoài xinh đẹp.

Trong những bộ đầm trắng thanh lịch của NTK Claret Giang Lê, 4 người đẹp nổi bật tỏa sáng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huyen-my-ngoc-han-di-ghe-xuong-phat-sach-tai-cho-noi-cai-rang-a237440.html