Huyền thoại biển xanh tập 7: Lee Min Ho ghen vì Jun Ji Hyun


Thứ 3, 06/12/2016 | 12:34


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Trailer tập 7 Huyền thoại biển xanh tiết lộ những tình huống khôi hài của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun.

(ĐSPL) - Trailer tập 7 Huyền thoại biển xanh tiết lộ những tình huống khôi hài của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun.

[mecloud]k91u6qVvD5[/mecloud]

"Huyền thoại biển xanh" (The Legend of the Blue Sea) tập 7 vừa hé lộ trailer bao gồm những hình ảnh của diễn viên khách mời Jo Jung Suk.

Jo Jung Suk là khách mời ngôi sao thứ 5 của phim, sau Krystal, Cha Tae Hyun, Park Jin Joo và Hong Jin Kyung.


Trong đoạn trailer của tập 7 "Huyền thoại biển xanh", người hâm mộ có thể thấy nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) lại trở về sống tại nhà của Heo Jun Jae (Lee Min Ho) sau khi ra viện.

Đặc biệt, lần này thái độ của Shim Chung với Jun Jae đã có chuyển biến lớn. Cô không còn lẽo đẽo theo đuôi Jun Jae ở mọi nơi, cũng không chỉ biết đến mình anh nữa mà đã có những hoạt động riêng với các nhân vật nam khác, điều này khiến cho Jun Jae không khỏi giận dữ ghen tỵ.

Thậm chí khi Shim Chung ăn diện đẹp dường như để ra ngoài chơi, Jun Jae còn giật dây buộc tóc của cô và phá hoại buổi hẹn.

Vai diễn khách mời của Jo Jung Suk trong "Huyền thoại biển xanh" tập 7 cũng được hé lộ khi anh vào vai một nhân viên cứu hộ bờ biển, ngăn cản nhân vật Shim Chung khi cô cởi giày, toan nhảy xuống biển.

Điều gì khiến cho Shim Chung có quyết định lạ lùng này, trong khi cô luôn tâm niệm phải ở bên cạnh Jun Jae? Liệu đến bao giờ anh chàng "ngoài lạnh trong nóng" Heo Jun Jae mới có thể thừa nhận tình cảm dành cho nàng tiên cá? Và cặp đôi còn gặp những nguy hiểm nào nữa trong tương lai?

"Huyền thoại biển xanh" tập 7 sẽ được lên sóng vào tối mai, 7/12 trên đài SBS, Hàn Quốc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huyen-thoai-bien-xanh-tap-7-lee-min-ho-ghen-vi-jun-ji-hyun-a173018.html