Huyền thoại bóng đá Pele và con gái cổ vũ cho Messi


Thứ 4, 14/12/2022 | 20:17


Cùng sự kiện

Dù đang nằm viện điều trị, Pele cùng con gái vẫn cổ vũ cho Messi trong trận Bán kết World Cup 2022

Theo tờ UOL của Brazil, huyền thoại bóng đá Pele đã cổ vũ cho Messi và đồng đội trong trận Bán kết gặp Croatia ngay tại bệnh viện. Trên mạng xã hội, Kely Nascimento - con gái Pele - đã chia sẻ hình ảnh cô cùng cha mình xem World Cup và gắn thêm hình Messi thay cho lời cổ vũ và chúc mừng anh sau trận đấu đầy thăng hoa.

Ngoài ra, Kely Nascimento cũng đăng tải bức ảnh khác để ăn mừng bàn thắng thứ ba của Argentina vào lưới Croatia kèm dòng chữ: "Thật là một điều tuyệt vời".

pele co vu messi
Con gái Pele đăng ảnh cổ vũ Messi và đồng đội trong trận Bán kết World Cup 2022. Ảnh: Instagram 

Bình luận về hành động này của Pele và con gái, tờ Marca viết: "Dù Brazil và Argentina là kình địch nhưng Kely và Pele đã không giấu niềm hạnh phúc khi thấy Messi có pha kiến tạo tuyệt vời cho Julian Alvarez ghi bàn thắng thứ ba trong trận".

Trong khi đó, tờ Parati của Argentina cho rằng việc Pele cổ vũ Messi là bởi Brazil đã bị loại bởi Croatia, khiến các cổ động viên Brazil vô cùng tiếc nuối. 

Được biết, Pele (82 tuổi) đang được điều trị tại bệnh viện Israelite Albert Einstein ở Sao Paulo (Brazil) vì nhiễm trùng đường hô hấp. Theo thông tin mới từ bệnh viện, tình trạng sức khoẻ của huyền thoại bóng đá Brazil đã được cải thiện. Dù vậy, hiện vẫn chưa rõ thời điểm Pele có thể xuất viện.

Minh Hạnh (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huyen-thoai-bong-da-pele-va-con-gai-co-vu-cho-messi-a560465.html