Huỳnh Anh công khai hẹn hò với bạn gái, động thái mới nhất của Hồng Quế khiến dân mạng "dậy sóng"


Thứ 2, 30/11/2020 | 04:25


Cùng sự kiện

Story mới nhất của Hồng Quế khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến chuyện Huỳnh Anh công khai hẹn hò với bạn gái nóng bỏng hơn 6 tuổi.

Story mới nhất của Hồng Quế dù không chỉ đích danh ai nhưng lại khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến chuyện Huỳnh Anh công khai hẹn hò với bạn gái nóng bỏng hơn 6 tuổi. 

Dòng trạng thái của Hồng Quế.

Tối 28/11, diễn viên Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng loạt ảnh hết sức thân mật bên MC Bạch Lan Phương và thẳng thắn thừa nhận, nữ MC VTV là bạn gái mới của mình.

Bạch Lan Phương lớn hơn người yêu 6 tuổi, quen mặt với công chúng khi là người dẫn chương trình Thời trang và cuộc sống, VTV kết nối. Trước khi yêu Huỳnh Anh, Lan Phương đã có một con gái, hai mẹ con thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều khoảnh khắc khoe dáng gợi cảm.

Trước đó, Huỳnh Anh và Hồng Quế từng được cho là mối quan hệ tình cảm ngắn ngủi khi cả 2 không ít lần chia sẻ ảnh về nhau cùng những dòng trạng thái mùi mẫn. Dù vậy, cặp đôi không thừa nhận chuyện hẹn hò mà chỉ cho biết đang tìm hiểu nhau.

Nhưng chỉ sau đó không lâu, Hồng Quế lại đăng story than cô đơn, chưa tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình như ngầm khẳng định đã đường ai nấy bước với nam diễn viên "Chạy trốn thanh xuân".

Huỳnh Anh công khai hẹn hò với bạn gái mới là nữ MC nóng bỏng từng dẫn nhiều chương trình trên VTV.

Vì vậy, sau khi Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò, ngoài việc chúc mừng cặp đôi mới của showbiz, cư dân mạng cũng không khỏi tò mò trước những động thái của Hồng Quế- người được cho là tình cũ gần nhất của Huỳnh Anh.

Mới đây, nữ người mẫu đã đăng story đầy ẩn ý: "Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ. Never (Không bao giờ) sai luôn".

Dù trong story không chỉ đích danh ai nhưng Hồng Quế lại khiến cư dân mạng không khỏi liên tưởng đến chuyện tình cảm của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương khi cặp đôi này hơn nhau đến 6 tuổi. 

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huynh-anh-cong-khai-hen-ho-voi-ban-gai-dong-thai-moi-nhat-cua-hong-que-khien-dan-mang-day-song-a347675.html