Huỳnh Anh tới Hàng Đẫy xem Quang Hải thi đấu, khoảnh khắc nào cũng lộ cằm nọng "kém xinh"


Chủ nhật, 31/05/2020 | 13:39


Tối 31/5, Huỳnh Anh âm thầm xuất hiện trên khán đài cổ vũ Quang Hải và CLB Hà Nội đấu Đồng Tháp, trong trận đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020.

Tối 31/5, Huỳnh Anh âm thầm xuất hiện trên khán đài cổ vũ Quang Hải và CLB Hà Nội đấu Đồng Tháp, trong trận đấu vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020.

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Đồng Tháp ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia diễn ra lúc 19h trên SVĐ Hàng Đẫy.

Hà Nội đã sẵn sàng trở lại hành trình bảo vệ ngôi vị tại Cúp Quốc gia và thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm cho thấy sự chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng về chuyên môn.

Ngoài các trận đấu tập với các đối thủ mạnh, nhà đương kim vô địch cũng đang gấp rút hoàn thiện đội hình, trong bối cảnh hàng loạt trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng chưa thể trở lại. Vì lý do này, trận đấu với Đồng Tháp giống như một bài kiểm tra quan trọng cho các thử nghiệm ở nơi hàng thủ của HLV Chu Đình Nghiêm trước khi cuộc đua ở V-League chính thức trở lại.

Đáng chú ý, nàng WAG Huỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Quang Hải - lần đầu xuất hiện trên khán đài cổ vũ cho người yêu và các đồng đội.

Hinh ảnh Huỳnh Anh xuất hiện trên sân Hàng Đẫy. (Ảnh: Sport5 vn)

Cô nàng diện áo màu vàng, tóc búi dễ thương nhưng khoảnh khắc nào cũng lộ mặt nọng, kém xinh so với những bức hình "tự sướng".

Nhan sắc bạn gái Quang Hải trở thành chủ đề được quan tâm. Một số bức ảnh chụp Huỳnh Anh tại sự kiện bị đem ra so sánh với ảnh trên mạng đăng tải trước đó. Nhiều bình luận cho rằng Huỳnh Anh kém xinh, nhan sắc thực tế không như trên mạng khi để lộ cằm nọng. Tuy nhiên, cũng có bình luận bênh bực khi cho rằng có những khoảnh khắc chụp "dìm hàng" Huỳnh Anh.

Trước những lời bàn tán này, Huỳnh Anh lên tiếng giải thích. Cô không ngại đăng hai khoảnh khắc khác nhau của mình đang bị đem ra so sánh. Huỳnh Anh cho biết mình có nọng là do nghỉ dịch lâu nên tăng cân. Ngoài ra, cô quan điểm khi đăng hình lên mạng, ai cũng sẽ chọn góc đẹp để khoe, không thể tự dìm mình được.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huynh-anh-toi-hang-day-xem-quang-hai-thi-dau-khoanh-khac-nao-cung-lo-cam-nong-kem-xinh-a325430.html