Huỳnh Ngọc Hiếu nữ CEO 9x “tài – sắc” đam mê kinh doanh


Thứ 2, 04/10/2021 | 08:00


Khi bước vào con đường kinh doanh với rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng Huỳnh Ngọc Hiếu(Tuệ Tâm) đã nhanh chóng khẳng định được giá trị và chất lượng của sản phẩm. Cô hiện là CEO của Công ty TNHH TM DV SX Dạy Nghề Ngọc Hiếu và được mọi người biết đến với sự xinh đẹp và tài năng.

image8
Nhan sắc xinh đẹp của nữ CEO Huỳnh Ngọc Hiếu (Tuệ Tâm)

CEO Huỳnh Ngọc Hiếu(Tuệ Tâm) là cô gái 9x đầy tài năng và xinh đẹp, cô sinh ra và lớn lên tại vùng đất Tiền Giang. Gia đình tương đối khá giả nên từ nhỏ cô đã sống trong sự yêu thương bảo bọc của gia đình, bố mẹ thì không muốn cô đi làm ăn xa.Gia đình không ủng hộ, bạn bè khuyên can nhưng vì đam mê, bản lĩnh và quyết tâm của tuổi trẻ, sau khi tốt nghiệp cấp 3, trong thời gian tiếp tục con đường học ĐH tại Thành phố Hồ Chí Minh, cô cũng bắt đầu học hỏi bán hàng online và bén duyên với lĩnh vực kinh doanh sản xuất mỹ phẩm từ đây.

image3

Huỳnh Ngọc Hiếu(Tuệ Tâm) là nữ doanh nhân luôn đặt cái tâm trong kinh doanh. Con đường khởi nghiệp đầy vất vả và không ít lần tủi thân vì sự cô đơn trên con đường khởi nghiệp. Chính những thử thách, chướng ngại trên hành trình chinh phục ước mơ đã giúp cho cô nàng có thêm động lực vượt qua tất cả. Với cô “Con đường khởi nghiệp luôn đầy gian nan nhưng đủ đam mê, quyết không từ bỏ ắt thành công” đây là những lời cô luôn động viên cho chính mình, cũng như động viên các bạn trẻ đang bắt đầu con đường khởi nghiệp.

image5
image7
Hình ảnh xinh đẹp của nữ CEO Huỳnh Ngọc Hiếu(Tuệ Tâm)

Nữ CEO chia sẻ, từ nhỏ cô rất thích dưỡng da và làm đẹp, lúc ấy có bao nhiêu tiền ngoài ăn uống cô không mua sắm gì cả, để dành hết để mua mỹ phẩm dưỡng da. Được gia đình bảo bọc chăm sóc từ bé, chưa bao giờ cô phải lo chuyện cơm, áo, gạo, tiền nhưng với tính cách muốn tự lập nên đã tự tìm tòi lĩnh vực kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm. Khi nói chuyện với gia đình về việc muốn thử sức mình ở lĩnh vực này, gia đình cô đã không ủng hộ, nhưng với quyết tâm và tính cầu tiến cô đã quyết tâm theo đuổi lĩnh vực kinh doanh này.

image6

Khởi nghiệp chỉ với 6 triệu đồng

Cô nhớ lại, mình đã phải tiết kiệm nhiều tháng dành dụm được 6 triệu đồng, sau nhiều ngày suy nghĩ mình quyết định khởi nghiệp với số vốn khiêm tốn này, có lẽ Ngọc Hiếu cũng may mắn và có duyên với lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Càng kinh doanh, đam mê càng lớn, sau một thời gian kinh doanh cô đã có số vốn nhiều hơn và bắt đầu tìm tòi học hỏi “bái sư học nghề”.

image1 5

Thành công cùng khởi đầu mới

Sau những năm tháng cố gắng cùng quyết tâm không biết mệt mỏi, cô đã mua được căn nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh và năm 2014 cô chính thức thành lập công ty riêng. Công ty TNHH TM DV SX Dạy Nghề Ngọc Hiếu với ngành nghề chính là sản xuất mỹ phẩm. Lúc này, mọi hoạt động sản xuất đều phải đi thuê kho xưởng và xây dựng xưởng để sản xuất. Đến năm 2017, cô thành lập thêm chi nhánh công ty tại Tiền Giang, xây dựng nhà xưởng trên đất riêng của mình để tối ưu hoá, giảm chi phí thuê mướn và chi nhánh có chức năng sản xuất mỹ phẩm đã được Sở Y Tế cấp phép đủ điều kiện sản xuất. Slogan cốt lõi của công ty là “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”, cô luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và sáng tạo để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu, là nữ doanh nhân luôn hết lòng vì công việc, tận tâm và trách nhiệm với từng sản phẩm từ khâu sản xuất cho đến khi nó đến với người tiêu dùng. Cô luôn đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên trên hết để có thể phục vụ và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho họ. Bởi vì những điều đó mới là mục tiêu lý tưởng để cô có thể bước đi trên con đường kinh doanh ngày càng phát triển và thành công. Ngoài ra cô luôn nhiệt tình hỗ trợ, giúp đối tác phát triển đây chính là lí do khách hàng lựa chọn hợp tác với công ty cô trong thị trường mỹ phẩm đầy rộng lớn và tiềm năng này.

image4 4
image2 1
Hình ảnh Công ty TNHH TM DV SX Dạy Nghề Ngọc Hiếu

CEO Huỳnh Ngọc Hiếu(Tuệ Tâm) chia sẻ rằng: “Phải thực sự tâm huyết và dành cả trái tim cho nghề mới hiểu hết những vất vả, khó khăn cũng như rủi ro mà nó mang lại, nhưng bên cạnh đó lại đong đầy niềm vui, hạnh phúc”. Bảy năm đã trôi qua kể từ ngày công ty chính thức thành lập, bảy năm bôn ba trên thương trường với biết bao khó khăn, thách thức, áp lực, có những lúc tưởng chừng đã gục ngã, buông bỏ, trải qua những điều khiến cô không còn sự đam mê thuở ban đầu…nhưng “có cứng mới đứng được đầu gió” – có trải qua những ngày tháng khó khăn, nỗ lực không ngừng ấy, mới hình thành nên một CEO Huỳnh Ngọc Hiếu (Tuệ Tâm) đầy bản lĩnh, kiên định, nghị lực với nhiều kiến thức để đưa công ty phát triển như hiện nay.

Trong thời gian sắp tới, CEO Huỳnh Ngọc Hiếu cho biết sẽ còn phát triển hơn nữa, thực hiện nhiều dự định, truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê kinh doanh nhưng chưa có điều kiện, cơ hội đến với nghề.

Hãy cùng chúc cho Nữ CEO trẻ Huỳnh Ngọc Hiếu sẽ đạt được những cột mốc ấn tượng trong kinh doanh nhé!

Link facebook cá nhân: https://www.facebook.com/huynhngochieu29

Quốc Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/huynh-ngoc-hieu-nu-ceo-9x-tai-sac-dam-me-kinh-doanh-a515149.html