Hy hữu: Bé gái 7 tháng tuổi mở mắt, có nhịp thở trong đám tang của chính mình


Thứ 3, 14/08/2018 | 01:08


Cô bé 7 tháng tuổi mắc bệnh nghiêm trọng được các bác sĩ kết luận tử vong nhưng đã sống lại thần kì ngay trong chính đám tang của mình.

Cô bé 7 tháng tuổi mắc bệnh nghiêm trọng được các bác sĩ kết luận tử vong nhưng đã sống lại thần kì ngay trong chính đám tang của mình.

Theo The Sun đưa tin, sự việc xảy đến với cô bé 7 tháng tuổi Keilin Johanna Ortiz Montoya tại một nhà thờ ở thành phố San Perdo Sula, Honduras.

Theo đó, cô bé Keilain Montoya phải nhập viện do lên cơn co giật, tiêu chảy, bị hydrat hóa nghiêm trọng và da phồng rộp do nhiễm trùng vi khuẩn.

Khi nhập viện, tình trạng của Keilain Montoya thực sự rất nghiêm trọng. Dù các bác sĩ đã dốc lòng cứu chữa thế nhưng sau ba ngày nhập viện, các bác sĩ thông báo cho mẹ của bé Keilain Montoya biết, cô bé không thể qua khỏi và đã trút hơi thở cuối cùng.

Quá đau lòng, gia đình của Keilin đành đưa thi thể em về để cuẩn bị tổ chức đám tang. Ban đầu, Keilin được đưa tới nhà dì để những người thân cùng cầu nguyện, sau đó được đưa tới nhà thờ để làm tang lễ.

Vì không có đủ tiền mua quan tài cho con gái nên người mẹ của Keilin đã để thi thể em lên một chiếc ghế. Đó cũng chính là lúc người mẹ phát hiện ra một điều vô cùng bất ngờ và kỳ diệu, em bé hé mở mắt và có nhịp thở trong vòng tay của mẹ.

Em bé bỗng mở mắt khi đang được mẹ bế trên tay. Ảnh: The Sun

Ngay sau đó, Keilain được đưa đến một phòng khám nhỏ để cấp cứu. Nhân viên y tế cũng xác nhận rằng cô bé còn dấu hiệu của sự sống, lập tức cho Keilain dùng thuốc, tạm thời giữ được tính mạng của cô bé và nhanh chóng chuyển lên bệnh viện.

Hiện tại, bé gái Keilin vẫn đang trong tình trạng nguy hiểm. Theo bác sĩ Elba Campos, trưởng khoa nhi tại bệnh viện đã cấp giấy chứng tử cho cô bé cho biết, sự việc đang được tiến hành điều tra nhưng vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ kết luận nào.

Thảo Minh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hy-huu-be-gai-7-thang-tuoi-mo-mat-co-nhip-tho-trong-dam-tang-cua-chinh-minh-a240042.html