Hyundai Kona 2021 chính thức ra mắt, giá từ 472 triệu đồng tại châu Âu


Chủ nhật, 06/09/2020 | 00:59


Cùng sự kiện

Sau khi 'nhá hàng' với vài phác hoạ mặt trước cách đây vài tuần, Hyundai Kona 2021 mới đây đã chính thức giới thiệu chi tiết tổng thể từ nội ngoại thất đến giá cả.

Sau khi 'nhá hàng' với vài phác hoạ mặt trước cách đây vài tuần, Hyundai Kona 2021 mới đây đã chính thức giới thiệu chi tiết tổng thể từ nội ngoại thất đến giá cả.

Mẫu xe SUV hạng B Hyundai Kona chính thức có bản facelift nâng cấp giữa vòng đời, với nhiều thay đổi trong ngoại thất và có bổ sung trang bị mới. Theo Carcoops, mặc dù tổng thể phiên bản mới vẫn tương tự như phiên bản cũ, nhưng một loạt thay đổi đã được thực hiện.

Hyundai Kona 2021 mới đây đã chính thức giới thiệu chi tiết tổng thể từ nội ngoại thất đến giá cả.

Những thay đổi này đặc biệt rõ ràng ở phần đầu xe, nơi Hyundai đã trang bị đèn LED chiếu sáng ban ngày được thiết kế lại đồng thời lắp đặt cản dưới mới, đèn pha mới, lưới tản nhiệt màu đen cũng được sửa đổi. Ngoài ra, logo Hyundai được đính ngay trên lưới tản nhiệt.

Trên biến thể N-Line, thiết kế của xe có các khe hút gió lớn, lưới tản nhiệt mới và "lỗ mũi" ngay dưới đường mui xe. Trong khi đó, cản sau nổi bật với các khe hút gió nhỏ bên dưới đèn hậu và tích hợp bộ khuếch tán, bộ la-zăng 18 inch và ống xả kép. Điều này giúp N-Line trông nổi bật hơn phiên bản thông thường.

Thiết kế của xe có các khe hút gió lớn, lưới tản nhiệt mới và "lỗ mũi" ngay dưới đường mui xe.

Về vận hành, mạnh mẽ nhất là khối động cơ tăng áp có dung tích 1,6 lít, sản sinh ra công suất 194 mã lực, đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp. Động cơ này sẽ được cung cấp ở các biến thể dẫn động hai bánh và bốn bánh. Ngoài ra, Hyundai còn cung cấp hai tuỳ chọn khác là bản động cơ diesel dung tích 1,6 lít và một biến thể hybrid (kết hợp giữa động cơ xăng 1.0 lít và nguồn pin 48V). Phiên bản động cơ diesel tạo ra công suất 134 mã lực, trong khi động cơ xăng có công suất 118 mã lực.

So với ngoại thất, nội thất Hyundai Kona 2021 có nhiều chi tiết mới cuốn hút hơn. Đầu tiên là đồng hồ trước vô lăng chuyển sang dạng kỹ thuật số 10.25 inch đi kèm với màn hình trung tâm 10.25 inch. Phanh tay cơ được đổi sang loại điện tử. Đặc biệt, cabin có trang trí với đèn nội thất đa màu sắc.

So với ngoại thất, nội thất Hyundai Kona 2021 có nhiều chi tiết mới cuốn hút hơn.

Cuối cùng, Hyundai Kona Hybrid 2021 mới kết hợp động cơ GDI 1,6 lít với một động cơ điện để tạo ra công suất tổng hợp 138 mã lực. Mẫu xe này có gói pin 1,56 kWh, hộp số ly hợp kép 6 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

Hyundai đã thực hiện một số cải tiến về hệ thống treo để cải thiện sự thoải mái mà không ảnh hưởng tiêu cực đến tính thể thao của xe. Đáng chú ý nhất, các thanh ổn định đã được sửa đổi để mang lại sự thoải mái và cách ly tốt hơn trong khi cản va sau cũng được sửa đổi.

Hyundai Kona 2021 dự kiến sẽ tới các đại lý tại thị trường châu Âu vào cuối năm 2020 với mức giá dao động từ 20.400-29.450 USD (tương đương 472 - 682 triệu đồng).

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/hyundai-kona-2021-chinh-thuc-ra-mat-gia-tu-472-trieu-dong-tai-chau-au-a337857.html