Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề


Thứ 5, 08/06/2023 | 08:00


Bà Trần Thị Mai (sinh năm 1952, ở khu Mỹ Cụ 1, phường Hưng Đạo, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh) đã từng phải khổ sở “sống chung” với các triệu chứng của suy thận như phù ấn lõm, tiểu đêm 4 - 5 lần. Nhờ biết đến và kiên trì sử dụng Ích Thận Vương, giờ đây, bà Mai đã tìm lại được sức khỏe.

Suy thận khiến tôi mệt mỏi, tự ti khi bị phù, tiểu đêm nhiều

Nhiều năm đứng lớp, cô giáo Mai luôn đặt cái tâm nghề nghiệp, lợi ích của học trò lên hàng đầu. Đến khi về hưu, những tưởng được an hưởng tuổi già thì bà Mai lại thấy mình có các triệu chứng như phù, tiểu đêm nhiều lần. Bà đi khám ở Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đông Triều và Bệnh viện Toàn Tâm nhưng không nơi nào phát hiện ra bệnh suy thận.

Sức khoẻ - Làm đẹp - Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề

Bà Mai khổ sở, mệt mỏi vì triệu chứng phù mặt do suy thận

Nhớ lại quãng thời gian đó, bà Mai chia sẻ: “Đầu năm 2022, hai mí mắt với mặt tôi sưng đẫy, phù to. Tôi ấn xuống cánh tay thì nó lõm sâu xuống không lồi lên được. Nhưng lúc đó tôi không nghĩ mình bị phù thũng. Thế rồi tình trạng phù ngày càng nghiêm trọng, mặt tôi sưng lên, nhìn khác trước nhiều. Khi đó bụng tôi cũng bị tích nước, đi lại rất khó khăn. Bấy giờ không biết mình bị suy thận”.

Tình cờ, bà Mai xem ti vi, chương trình tư vấn sức khỏe thấy những triệu chứng mà bác sĩ nói về bệnh suy thận rất giống với tình trạng của mình. Bà kể: “Bác sĩ đó nói suy thận nếu không điều trị sớm để nặng hơn, sau này phải chạy thận. Rất là nguy hiểm và vất vả. Gần đây, tôi đến viện kiểm tra đường huyết thì lần này được chỉ định xét nghiệm nước tiểu. Khi có kết quả, bác sĩ chẩn đoán bị suy thận giai đoạn đầu nhưng không cho dùng thuốc gì cả. Đặc biệt là một đêm tôi đi tiểu 4, 5 lần, không ngủ được. Thậm chí vợ chồng già rồi phải chia phòng vì sợ ông nhà tôi cũng mất ngủ, vì sáng ông ấy vẫn phải đi làm mà”.

Sức khoẻ - Làm đẹp - Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề (Hình 2).

Đi tiểu đêm nhiều ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ chồng bà Mai

May mắn biết đến sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương, bà Mai đã cải thiện triệu chứng bệnh

Nhờ xem chương trình tư vấn sức khỏe trên ti vi, thấy bác sĩ khuyên rằng nếu muốn ngăn bệnh suy thận tiến triển thì nên sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương. Bà Mai kể: “Tôi nghe bác sĩ nói đúng quá nên mua sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương về dùng. Tôi uống từ tháng 10/2022 cho đến bây giờ”.

Sau khi sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương, các triệu chứng suy thận của bà Mai đã cải thiện hiệu quả. Bà vui mừng khi đã quay trở lại cuộc sống bình thường. Bà nói: “Sau khi uống Ích Thận Vương thì khuôn mặt với mí mắt của tôi không còn bị xệ xuống, ấn tay không thấy lõm nữa. Uống hết hộp Ích Thận Vương thứ nhất thì còn đi tiểu đêm 3 lần. Thế rồi dần dần cứ giảm dần, giảm dần đến bây giờ thì một đêm tôi chỉ đi tiểu có 1 lần thôi, xong vào lại ngủ đến sáng, người khỏe ra”.

Sức khoẻ - Làm đẹp - Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề (Hình 3).

Bà Mai đã giảm các triệu chứng của suy thận nhờ Ích Thận Vương

Để kiểm soát bệnh suy thận, bà Mai vẫn kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương. Bà chia sẻ: “Ban đầu tôi dùng với liều 4 viên/ngày. Giờ tình trạng cải thiện tốt rồi, ăn được, ngủ được thì tôi bắt đầu uống ngày 2 viên. Tôi uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương thì có cảm nhận bệnh của mình thuyên giảm từ từ, chứ không phải đột biến khỏi ngay. Dùng thì cũng không có tác dụng phụ gì cả nên tôi cảm thấy yên tâm lắm. Vì toàn những vị thuốc quý của Việt Nam mình. Tôi xem ti vi còn thấy đánh giá hài lòng của khách hàng lên tới 92,9%”.

Nhận thấy hiệu quả tốt của sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương, bà Mai mong muốn giới thiệu giải pháp này đến nhiều người bệnh khác. Bà chia sẻ: “Ông nhà tôi 73 tuổi, đi khám cũng có hiện tượng suy thận, tôi cũng đã mua 1 liệu trình Ích Thận Vương cho ông ấy uống. Bà chị gái tôi 84 tuổi, hiện giờ cũng đang phù thì tôi cũng tư vấn nên uống sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương này”.

Sức khoẻ - Làm đẹp - Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề (Hình 4).

Ích Thận Vương đã giúp bà Mai tìm lại cuộc sống bình thường

Không chỉ bà Mai mà hiện nay đã có hàng nghìn người bị các bệnh thận như sỏi thận, thận yếu, suy thận kiên trì sử dụng sản phẩm thảo dược chống suy thận Ích Thận Vương giúp cải thiện chức năng thận, ngăn chặn bệnh tiến triển và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại sao Ích Thận Vương giúp cải thiện bệnh thận, suy thận?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương chứa thành phần chính là dành dành. Nghiên cứu tại Trung Quốc vào năm 2017 cho thấy, chiết xuất từ quả và thân cây dành dành có tác dụng giảm tình trạng thiếu máu tại thận, chống xơ hóa, giảm tổn thương thận.

Sản phẩm Ích Thận Vương còn là sự kết hợp độc đáo với các thảo dược quý khác như: Đan sâm, hoàng kỳ, linh chi đỏ, râu mèo, mã đề,... giúp cải thiện chức năng thận, giảm độ suy thận, giảm chỉ số creatinin; bảo vệ thận, làm chậm tiến trình suy thận; hỗ trợ kiểm soát triệu chứng và biến chứng của suy thận; ngăn ngừa suy thận tiến triển do đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh về thận.

Sức khoẻ - Làm đẹp - Ích Thận Vương đã giúp tôi cải thiện suy thận, giảm tiểu đêm, hết phù nề (Hình 5).

Ích Thận Vương hỗ trợ kiểm soát các triệu chứng và biến chứng suy thận

Sau gần 15 năm đứng vững trên thị trường, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Thận Vương đã giúp hàng nghìn người mắc bệnh thận, suy thận mạn lấy lại được sức khỏe, quay lại cuộc sống bình thường.

Ích Thận Vương đã được khẳng định chất lượng và hiệu quả qua Hội thảo "Thông tin cập nhật về chẩn đoán và điều trị suy thận mạn" (năm 2010 tại TP.HCM) và Hội thảo "Chiến lược điều trị suy thận mạn" (năm 2020 tại Thái Bình) với sự tham gia của các giáo sư, bác sĩ đầu ngành thận tiết niệu.

Theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VN Economy năm 2021 cho thấy, 92,9% số người hài lòng và rất hài lòng về khả năng cải thiện triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, tiểu buốt, chân tay lạnh, tê bì, phù, đau ngang thắt lưng, mỏi gối, mất ngủ và suy giảm sinh lý của Ích Thận Vương.

Đặc biệt, từ 01/04/2023-31/12/2023, khi mua Ích Thận Vương, quý khách được tham gia chương trình "Tích điểm trúng Vàng, ngập tràn quà tặng" và có cơ hội trúng 01 chỉ Vàng SJC 9999 cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác.

Nếu đang mắc suy thận như bà Mai hay các bệnh thận khác, bạn đừng quên sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Thận Vương để duy trì và bảo vệ chức năng thận được tốt nhất nhé!

*Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Khánh Linh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ich-than-vuong-da-giup-toi-cai-thien-suy-than-giam-tieu-dem-het-phu-ne-a578044.html