Jack: Tôi đang ở nhà thuê, thấy mình may mắn hơn rất nhiều người


Thứ 5, 02/04/2020 | 09:35


Cùng sự kiện

Jack vừa có những trải lòng về con đường nghệ thuật và những điều anh trân trọng trong cuộc sống.

Jack vừa có những trải lòng về con đường nghệ thuật và những điều anh trân trọng trong cuộc sống.

Đầu tháng 3/2020, Jack có màn tái xuất ngoạn mục với MV "Là một thằng con trai" sau một thời gian dài "biến mất" vì lùm xùm với công ty quản lý cũ.

Dù gây ra những bình luận trái chiều về chất nhạc, "Là một thằng con trai" vẫn đạt vị trí top 1 trending YouTube trong nhiều ngày và đạt được lượng view "khủng" như nhiều sản phẩm trước đó của Jack.

Có thể nói, Jack là một trong những tài năng trẻ nhận được sự chú ý nhiều nhất của Vpop ở thời điểm hiện tại. Tuy vậy, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tri thức trực tuyến, anh chia sẻ, bản thân mình không có khái niệm là một người nổi tiếng, mà đơn giản chỉ là được mọi người yêu quý.

Tôi không có gì thay đổi hết. Tôi về quê vẫn đi chân trần, đá bóng với mấy đứa nhỏ trong xóm, mấy cái trò mà tụi nhỏ chơi được thì tôi cũng chơi được thôi. Hàng xóm láng giềng thì tôi vẫn qua chơi bình thường. Tôi không phải là một người nổi tiếng trong mắt mọi người. Có lẽ vì điều đó nên khiến mọi người cảm thấy tôi gần gũi", Jack tâm sự.

Chia sẻ về âm nhạc, Jack cho biết bản thân không đặt nặng mục tiêu cho mỗi sáng tác của mình: “Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu là phải ra mắt một bài nhạc phải như thế nào, mà chỉ cần cảm xúc của mình lúc đó như thế nào. Thậm chí tôi còn không đánh giá được bài nhạc của mình thế nào, quan trọng mình làm ra nó thoải mái, vui vẻ, cảm giác thấy ổn, yên tâm là sẽ cho mọi người thưởng thức".

Với những mục tiêu cao và xa hơn trong cuộc sống, Jack cũng thể hiện tâm thái bình thản: "Thực ra con người ai cũng có một ước muốn, đến khi họ có được rồi họ lại muốn những cái khác. Giống như hôm nay anh đi đôi dép 14.000 nhưng đến hôm sau anh thấy đôi dép này cũ rồi, anh mua lại đôi dép khác, có thể cũng là 14.000 nhưng nó mới hơn.

Nói chung hiện tại tôi thấy vừa với mình. Đối với tôi như vậy là đủ, không biết mọi người nhìn vào thấy sao nhưng mỗi sáng thức dậy vẫn còn được mẹ nấu cho ăn là đủ lắm rồi".

"Hiện tại tôi ở nhà thuê. Tôi may mắn hơn nhiều người lắm rồi, có quần có áo mặc", Jack bộc bạch.

Nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tâm sự, mẹ là người có sức ảnh hưởng lớn đến anh và bản thân anh luôn đặt mẹ ở vị trí vô cùng quan trọng.

Jack nói: “Tôi luôn dành một tình cảm thiêng liêng nhất cho mẹ và quê hương của mình, lúc nào cũng đem theo hết. Làm gì thì làm, nhưng không bao giờ mình mất đi giá trị, mất đi con người của mình, gốc gác của mình.

Mẹ là người ảnh hưởng tôi rất nhiều trong chuyện. Mẹ rất tâm lý, chưa bao giờ mẹ hỏi con hôm nay đi làm được bao nhiêu tiền, tối này con hát được nhiêu tiền, cuối năm con mua cho mẹ căn nhà nha… Mẹ tôi chưa bao giờ suy nghĩ luôn, chứ chưa hỏi nữa.

Mẹ chỉ mong sao tôi khỏe mạnh, mẹ có thể chăm sóc được cho tôi. Vì vậy nên tôi cảm thấy thoải mái, tư duy không bị ràng buộc. Tôi sống với âm nhạc rất là tự do, phóng khoáng, giống như con người tôi chân chất, thật thà".

"Trong thời gian này tôi cố gắng giúp mẹ làm tất cả những việc mà mẹ chưa thể làm, đưa mẹ đến những nơi mẹ muốn đến, ăn những gì mẹ muốn ăn", Jack chia sẻ.

Đặc biệt, Jack cũng cho rằng mình đang sở hữu một thứ tài sản vô giá khiến anh trở nên "giàu có": "Tôi giàu lâu rồi mà, giàu từ xưa giờ luôn! Giàu tình thương.

Fan của tôi giống như một gia đình thực sự, không có rào cản luôn. Người lớn tuổi có, trung trung cũng có, lứa tuổi học sinh cũng có, và thậm chí 4-5 tuổi cũng có. Dù chưa biết chữ nhưng chỉ cần nghe nhạc Jack là nhảy múa vui vẻ. Qua một ngày, chỉ cần nhìn những hình ảnh như vậy là có cảm giác thoải mái rồi.

Tôi được nhiều hơn. Tôi được rất nhiều luôn, những thứ mà tôi chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có".

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jack-toi-dang-o-nha-thue-thay-minh-may-man-hon-rat-nhieu-nguoi-a317955.html