Jimin (BTS) bị tịch thu căn hộ siêu sang 118 tỷ


Chủ nhật, 24/04/2022 | 21:10


Cùng sự kiện

Jimin (BTS) đã bị Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia thu hồi nhà do không thanh toán chi phí bảo hiểm y tế.

Jimin (BTS) từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi "chốt đơn" căn hộ rộng 244,35 mét vuông tại khu nhà giàu Nine One Hannam, Seoul, Hàn Quốc. Căn hộ này có giá lên đến 5,9 tỷ won (118 tỷ đồng) và được nam idol thanh toán 1 lần, không sử dụng khoản vay. Jimin trở thành hàng xóm của thành viên cùng nhóm RM, G-Dragon, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, So Ji Sub...

Tuy nhiên, tở Biz Korea đưa tin rằng nam idol đã bị Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia thu hồi nhà do không thanh toán chi phí bảo hiểm y tế.

Theo đó, chi nhánh Yongsan của Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia xác nhận từng thu giữ căn hộ của Jimin vào ngày 25/1 vừa qua. Phải sau 4 lần Tổng công ty bảo hiểm Y tế Quốc gia gửi thông báo, Jimin mới thanh toán tiền bảo hiểm y tế.

Hiện tại, cả nam idol và công ty quản lý HYBE Labels đều chưa lên tiếng về vụ việc này.

jimin bts bi tich thu can ho sieu sang 118 ty

Jimin (BTS) bị tịch thu căn hộ siêu sang 118 tỷ ở khu nhà giàu Seoul.

Thông tin Jimin chậm thanh toán bảo hiểm dẫn đến bị thu hồi nhà khiến netizen bất ngờ, bởi anh là 1 trong những idol giàu có nhất Kpop.

Liên quan đến tin tức của nam idol này, mới đây, người hâm mộ đã nhận ra sự thay đổi trên tài khoản Instagram của Jimin. Anh đã sửa tên tiểu sử của mình từ "JIMIN của BTS" thành "JIMIN".

Giờ đây, Jimin đã tham gia cùng 4 thành viên khác gồm Jungkook, J-Hope, V và RM để tên không có "BTS" trên Instagram. Trong khi 2 thành viên còn lại vẫn để là Suga và Jin.

Mặc dù đây không phải là một sự thay đổi lớn nhưng cũng đủ để gợi ý điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai và người hâm mộ đang suy đoán xem nó có ý nghĩa gì!

Các bình luận trên bài đăng trên Twitter chứa đầy những dự đoán của người hâm mộ: "Theo tôi đây là dấu hiệu cho màn ra mắt solo sắp tới của Jimin".

"Tôi cho rằng điều này có nghĩa là anh ấy đang chuẩn bị phát hành một mixtape" - một ARMY khác nhận định.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jimin-bts-bi-tich-thu-can-ho-sieu-sang-118-ty-a535238.html