Jisoo (Black Pink) bị rapper Việt chế lời rap tục tĩu khiến fan phẫn nộ


Thứ 4, 03/04/2019 | 08:33


Cùng sự kiện

Trong đoạn clip ghi lại cảnh "đấu rap" của hai rapper Việt, Richboi đã dùng những lời lẽ tục tĩu để chỉ trích fan Kpop đồng thời nhằm thẳng tên Jisoo (Black Pink).

Trong đoạn clip ghi lại cảnh "đấu rap" của hai rapper Việt, Richboi đã dùng những lời lẽ tục tĩu để chỉ trích fan Kpop đồng thời nhằm thẳng tên Jisoo (Black Pink).

Jisoo cùng Black Pink đang chuẩn bị cho màn trở lại trong tháng 4 với MV mới mang tên "Kill This Love". Trong khi người hâm mộ đang vô cùng háo hức trước màn trở lại này, tên Jisoo bất ngờ xuất hiện trong một clip "đấu rap" của 2 rapper Việt với những lời lẽ tục tĩu, khiếm nhã, thậm chí được các fan xem là mang tính quấy rối tình dục.

Jisoo chuẩn bị trở lại cùng Black Pink.

Nam rapper RichChoi đã chọn cách chê bai Black Pink và cá nhân Jisoo vì biết đối thủ là fan của nhóm nhạc nữ này và đặc biệt yêu thích Jisoo.

Trên mạng xã hội, rất nhiều fan Black Pink đã tỏ ra phẫn nộ và lên tiếng chỉ trích hành động xúc phạm phụ nữ của nam rapper. Ngoài việc kêu gọi tẩy chay Richboi, thông tin này còn được dịch sang tiếng Anh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội quốc tế.

Fan phẫn nộ vì những lời lẽ tục tĩu về Jisoo của rapper Việt.

Trang Koreaboo, một trang giải trí tiếng Anh chuyên về showbiz Hàn cũng đã đăng tải bài báo về sự việc này.

Theo Koreaboo, những lời rap của RichChoi về Black Pink và Jisoo là "tục tĩu và xúc phạm". "Blinks (cộng đồng hâm mộ Black Pink) và fan Kpop đang rất sốc và ghê tởm vì lời lẽ của rapper này", trang thông tin viết, "Ngay sau khi video của trận rap được đăng tải, fan Kpop đã kêu gọi nhau báo cáo vi phạm".

Không chỉ vậy, các fan cũng thực hiện hashtag #ProtectJisoo (bảo vệ) và #RespectJisoo (tôn trọng) để thể hiện sự ủng hộ dành cho Jisoo trong sự việc "tai bay vạ gió" trước thềm comeback.

Đến thời điểm hiện tại, MV có những lời lẽ xúc phạm thành viên Blackpink đã bị vô hiệu hoá trên Youtube, nam rapper này cũng khóa tài khoản Facebook sau khi gặp sự phản đối từ fan Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của Black Pink.

Fan kêu gọi bảo vệ Jisoo.

Cũng vẫn có những ý kiến bày tỏ thái độ bênh vực Rich Choi và cho rằng "cuộc đấu rap chỉ đơn giản là hạ nhục đối phương bằng những ngôn từ làm đau kẻ thù, thậm chí chửi cả thần tượng và mạt sát cả người yêu hay gia đình đối thủ.

Và tất cả chỉ dừng lại ở trên sàn diễn mà thôi. Loại hình giải trí này được diễn ra trên sàn đấu và là thứ rất đỗi quen thuộc với nhóm khán giả của underground”.

Được biết, rapper Rich Choi chính là người vướng phải vụ lùm xùm đốt sách vở của học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam trong lúc quay MV.

Dù sau đó, Rich Choi cùng nhóm của mình đã lên tiếng xin lỗi các bạn học sinh vì hành động tự ý đốt sách vở, cũng như xin lỗi khán giả bởi những phát ngôn không đúng mực, họ vẫn vấp phải nhiều gạch đá và làn sóng tẩy chay từ cộng đồng mạng.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jisoo-black-pink-bi-rapper-viet-che-loi-rap-tuc-tiu-khien-fan-phan-no-a269484.html