Jun Phạm bị soi "bàn tay hư" trong Running Man, các sao nam khác thì sao?


Thứ 4, 06/10/2021 | 13:22


Cùng sự kiện

Trong quá trình tham gia thử thách của Running Man, Trương Thế Vinh, Trường Giang hay Jack đều hạn chế sử dụng bàn tay để tránh động chạm đồng đội nữ.

jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 01
Trong nửa cuối của tập 3 Chơi Là Chạy (Running Man Việt Nam mùa 2), các thành viên cùng khách mời Min phải tham gia thử thách Giải cứu nữ thần.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 02
Nhiệm vụ được đặt ra trong tập 3 gameshow là các thành viên nam phải di chuyển làm sao để qua mỗi vòng chơi, chân của bạn nữ không được chạm đất. Chính vì vậy, khán giả đã được chứng kiến đội của Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm sáng chế ra nhiều kiểu di chuyển như khiêng, bế, cõng... hay thậm chí là mượn đạo cụ để hoàn thành thử thách.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 03
Đáng chú ý, Jun Phạm - thành viên nhóm nhạc 365 vô tình bị dân mạng phát hiện khoảnh khắc đặt “bàn tay hư” trên vị trí nhạy cảm của Ninh Dương Lan Ngọc. Có lẽ vì quá tập trung vào trò chơi nên Jun Phạm không để ý tới điều này.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 04
Cũng trong thử thách này nhưng Trương Thế Vinh ghi điểm cực cao bởi "bàn tay lịch thiệp" trong quá trình bồng bế "tình tin đồn" Thúy Ngân.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 05
Nam diễn viên đã hạn chế sử dụng bàn tay hết mức có thể để tránh những động chạm vô ý với đồng đội nữ.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 06
Ngoài Trương Thế Vinh thì những thành viên nam khác như Trường Giang, Jack... cũng khen ngời khi sử dụng" bàn tay lịch thiệp" với các nữ chính.
jun pham bi soi ban tay hu trong running man cac sao nam khac thi sao 07
Giọng ca "Đom đóm" hạn chế dùng bàn tay mà cũng cố gắng đỡ đồng đội nữ bằng cổ tay.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/jun-pham-bi-soi-ban-tay-hu-trong-running-man-cac-sao-nam-khac-thi-sao-a515399.html