Jun Phạm ở nhà tập luyện, chứng tỏ mình là "thỏ trắng rừng"


Chủ nhật, 13/06/2021 | 20:30


Cùng sự kiện

Đón nhận thử thách Run From Home từ Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm đã khiến mọi người bất ngờ và “ngả mũ” trước khả năng sáng tạo, tháo vát và thể lực của mình.

jun pham o nha tap luyen chung to minh la tho trang rung 4
Jun Phạm. 

Vài ngày trước, Liên Bỉnh Phát là thành viên đầu tiên đã tham gia chiến dịch Run From Home của Running Man Việt Nam. Anh chàng vừa plank trên không, vừa hát ca khúc Đây Là Một Bài Hát Vui và gửi lời thách thức tới Jun Phạm. Không chần chừ, Jun Phạm đã đón nhận và thực hiện thử thách này với 100% năng lượng tích cực.

Không plank như Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm chọn việc nấu ăn kết hợp với tập luyện. Món mà anh chàng thực hiện là trứng chiên kèm câu slogan: “Chiên Là Chạy”. Đúng như vậy, trong thời gian đập trứng vào chảo, chờ trứng chín, anh chàng phải hít xà 20 lần.

jp2
Jun Phạm thực hiện là trứng chiên kèm câu slogan: “Chiên Là Chạy”.

Tương tự đối với khi trở mặt trứng, Jun liền hối hả gập bung gần 20 lần trên không. Đối với những người thường xuyên vào bếp sẽ biết, món trứng chiên thường chín rất nhanh nếu không cẩn thận sẽ bị cháy. Bởi vậy thử thách dành cho Jun khiến anh chàng không kịp thở bởi nó tính bằng giây.

Ở mùa trước, Jun Phạm được mệnh danh là Thỏ Trắng bởi sự yếu đuối và nhút nhát của mình. Tuy vậy, ở Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy, Jun Phạm đã chuẩn bị sức bền, thể lực cực tốt và đây chính là một trong những minh chứng cho điều đó.

jun pham o nha tap luyen chung to minh la tho trang rung 31
Thỏ Trắng tập luyện rèn luyện sức khỏe.

Fans của Thỏ Trắng đã có thể an tâm rằng bây giờ anh vô cùng khỏe mạnh, bền bỉ không thua gì “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát.

Hoàn thành xuất sắc món trứng chiên kèm 2 bài tập, Jun Phạm thân thương gửi lời thách đấu tới bạn thân của mình – Thỏ Đen Ngô Kiến Huy.

Như vậy, Ngô Kiến Huy cũng sẽ phải vừa tập luyện, vừa nấu ăn hoặc sáng tạo ra một chiêu thức đặc biệt, hài hước hơn. Run From Home hiện đã gõ cửa, mời Ngô Kiến Huy tiếp chiêu!

jun pham o nha tap luyen chung to minh la tho trang rung 11
Jun Phạm thân thương gửi lời thách đấu tới bạn thân của mình – Thỏ Đen Ngô Kiến Huy.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà – An Toàn – Tích Cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/jun-pham-o-nha-tap-luyen-chung-to-minh-la-tho-trang-rung-a503787.html